Lamborghini Veneno Roadster của "cô gái may mắn nhất năm" dạo phố Thụy Sỹ

Một đại gia Trung Đông từng gây chấn động khi được cho là đã mua siêu xe hàng hiếm Lamborghini Veneno Roadster trị giá hàng triệu USD cho bạn gái của mình. Khi biết thông tin này, nhiều người tỏ ra ghen tị với cô bạn gái may mắn của đại gia Trung Đông. Thậm chí, nhiều người còn nhanh chóng đặt danh hiệu cô gái may mắn nhất năm cho chủ nhân của chiếc Lamborghini Veneno Roadster hàng hiếm.

Danh tính của cả người tặng lẫn người nhận đều không được tiết lộ. Chỉ biết rằng, chiếc siêu xe Lamborghini Veneno Roadster cực hiếm đã từng vài lần lăn bánh trên phố và bị cánh săn ảnh bắt gặp. Tuy nhiên, người cầm lái chiếc siêu xe mui trần màu trắng muốt luôn là nam giới khiến cánh săn ảnh nghi ngờ tính xác thực của thông tin đại gia tặng xe cho bạn gái.


Lamborghini Veneno Roadster xuất hiện tại Thụy Sĩ thu hút nhiều sự chú ý.

Lamborghini Veneno Roadster xuất hiện tại Thụy Sĩ thu hút nhiều sự chú ý.

Mới đây, chiếc siêu xe Lamborghini Veneno Roadster trong tin đồn lại bị tóm gọn khi đang dạo phố tại Thụy Sỹ. Một lần nữa, người ta lại không được chiêm ngưỡng dung nhan của "cô gái may mắn nhất năm" vì ngồi sau vô lăng chiếc siêu xe Lamborghini Venen Roadster lại là nam giới.

Chưa rõ liệu có phải "cô gái may mắn nhất năm" không dám cầm lái một siêu xe trị giá 4,5 triệu USD, tương đương 100 tỷ Đồng trên phố, hay thông tin đại gia tặng siêu xe hàng hiếm Lamborghini Veneno Roadster cho người tình chỉ là tin đồn nhảm. Dù sao, chiếc Lamborghini Veneno Roadster màu trắng muốt vẫn mang đến cơ hội mãn nhãn cho giới mê xe.

Ngoài màu sơn trắng muốt, chiếc siêu xe Lamborghini Veneno mui trần xuất hiện tại Thụy Sỹ còn được trang bị cặp vành mạ crôm nổi bật. Đây là 1 trong số đúng 9 chiếc siêu xe tương tự được sản xuất và bán ra thị trường toàn cầu. Trong đó, chiếc cuối cùng được hét giá gần 7,6 triệu USD.

Lamborghini Veneno Roadster là một mẫu siêu xe được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến như khung gầm liền thân bằng nhựa gia cố sợi carbon (CFRP). Bản thân toàn bộ các thành phần trên thân vỏ cũng đều được làm bằng CFRP khiến Lamborghini Veneno Roadster có trọng lượng cực thấp.

Lamborghini Veneno Roadster được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất cực đại 740 mã lực. Toàn bộ sức mạnh của xe được truyền đến cả bốn bánh thông qua hộp số ISR cải tiến. Nhờ đó, siêu xe hàng hiếm có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 355 km/h.