Cận cảnh hàng hiếm Lamborghini Veneno Roadster đen bóng

Khoảng 2 tuần trước, siêu xe hàng hiếm Lamborghini Veneno Roadster màu đen mờ tuyệt đẹp đã bị các tay săn ảnh bắt gặp tại nhà máy của Lamborghini. Vừa qua, các tay săn ảnh tiếp tục chụp lại được hình ảnh của một chiếc Lamborghini Veneno Roadster màu đen, nhưng lần này là đen bóng, cũng tại nhà máy này.

Khác với ba phiên bản Veneno mẫu có màu bạc tối, chiếc Veneno Roadster màu đen này cho thấy khách hàng có thể được lựa chọn những màu sắc yêu thích của riêng mình. Bên cạnh nước sơn màu đen, Veneno Roadster có một vài chi tiết màu đỏ ở cả ngoại thất lẫn nội thất nhằm làm chiếc xe thêm nổi bật.

Như Lamborghini từng công bố, chỉ có 9 chiếc Lamborghini Veneno Roadster được sản xuất, nhiều hơn so với phiên bản Veneno Coupe với số lượng chỉ 3 chiếc. Dù vậy nhưng giá của ban Roadster vẫn đắt hơn bản Coupe đến 10%, đạt mức 4,4 triệu USD.

Với 4,4 triệu USD, khách hàng của hãng siêu xe Ý sẽ được sở hữu chiếc siêu xe mang động cơ V12 6.5 lít của Aventador, nhưng đã được hiệu chỉnh để tăng công suất lên 750 mã lực. Toàn bộ sức mạnh động cơ được truyền đến cả bốn bánh xe thông qua hộp số ISR đã được nâng cấp. Xe có thêm 5 chế độ thiết lập khác nhau với hệ thống treo xương đòn kép và lò xo giảm xóc nằm ngang.

So với những người anh em khác cùng nhà, Lamborghini Veneno Roadster hiện đại hơn về mặt công nghệ. Xe sử dụng khung gầm monocoque làm từ sợi carbon gia cố polymer (CFRP). Toàn bộ các chi tiết phụ trên thân xe cũng được làm bằng chất liệu này, qua đó giúp xe có trọng lượng siêu nhẹ. Bên cạnh đó, siêu xe hiếm có và đắt đỏ này cũng được trang bị nhiều hệ thống và tính năng an toàn hàng đầu như túi khí hay hệ thống xử lý ESP với chức năng tăng sự hiệu quả và ổn định.