Siêu phẩm Lamborghini Veneno Roadster trắng muốt đến Hồng Kông

Lamborghini Veneno Roadster là siêu xe mui trần triệu đô lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2013. Vào thời điểm đó, hãng Lamborghini đã khẳng định sẽ sản xuất đúng 9 chiếc siêu xe Veneno Roadster để bán ra thị trường toàn cầu. Vì vậy, mỗi khi xuất hiện, Lamborghini Veneno Roadster luôn trở thành tâm điểm chú ý.

Lamborghini Veneno Roadster màu trắng muốt được đưa về đại lý tại Hồng Kông.

Mới đây, đại lý Lamborghini Hồng Kông đã đưa một chiếc siêu xe Veneno Roadster “đập hộp” màu trắng muốt về Hương Cảng. Đây có thể là một trong những chiếc Lamborghini Veneno Roadster cuối cùng xuất xưởng.

Đại lý Lamborghini Hồng Kông đã tự hào khoe ảnh quá trình vận chuyển chiếc Veneno Roadster màu trắng về xứ Cảng Thơm. Đáng tiếc thay, chiếc Lamborghini Veneno Roadster trong ảnh chưa được bóc các lớp dán bảo vệ trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, chẳng bao lâu nữa, hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Veneno Roadster màu trắng muốt mới về Hồng Kông chắc chắn sẽ tràn lan trên mạng.

Như đã biết, Lamborghini Veneno Roadster có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 2,9 giây. So với phiên bản coupe, Lamborghini Veneno Roadster tăng tốc chậm hơn chỉ 0,1 giây. Nguyên nhân bắt nguồn từ cấu trúc mui trần khiến siêu xe Lamborghini Veneno Roadster nặng hơn 50 kg so với phiên bản coupe.

Tương tự phiên bản coupe, Lamborghini Veneno Roadster cũng được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít cực mạnh. Động cơ sản sinh công suất tối đa 750 mã lực cho phép Lamborghini Veneno Roadster đạt vận tốc tối đa 355 km/h.

Nặng và tăng tốc chậm hơn nhưng Lamborghini Veneno Roadster lại đắt hơn đáng kể so với phiên bản coupe. Cụ thể, giá bán của Lamborghini Veneno Roadster là 4,4 triệu USD trong khi con số tương ứng với phiên bản coupe dừng ở mức 4 triệu USD.