Cái giá 4,5 triệu USD hẳn đã từng khiến nhiều người phải "chê" là quá chát chỉ để sở hữu Lamborghini Veneno Roadster, nhưng giá trị của xe không thể hiện ở mức giá đó mà được "đong đếm" bằng sự hiếm có. Cũng chính vì sự hiếm có của mẫu xe này mà vừa qua chủ nhân của một chiếc Lamborghini Veneno Roadster vừa rao bán siêu xe đã qua sử dụng của mình với giá 7,4 triệu USD.

Siêu xe hàng hiếm của Ý được rao bán trên trang mobile.de, mức giá 7,4 triệu USD nói trên đã bao gồm 19% thuế VAT, nếu không tính thuế VAT thì xe vẫn có mức giá "chát chúa" là 6,2 triệu USD, cao hơn nhiều so với mức giá khởi điểm 4,5 triệu USD của xe.

Dù vậy, nhiều người đang tỏ ra nghi ngờ bởi người rao bán xe chú thích rằng đây là chiếc Veneno Roadster cuối cùng còn sót lại, trong khi đó thực tế có đến 9 chiếc đã được sản xuất. Thêm vào đó, người bán cũng không cung cấp ảnh thật cũng như quãng đường mà xe đã đi được.

Veneno Roadster là siêu xe được sản xuất với số lượng rất hạn chế, xe trang bị động cơ V12 6.5L, sản sinh công suất 740 mã lực. Toàn bộ sức mạnh của xe được truyền đến cả bốn bánh thông qua hộp số ISR cải tiến.

Lamborghini Veneno Roadster là một mẫu siêu xe được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến như khung gầm liền thân bằng polymer gia cố sợi carbon (CFRP). Bản thân toàn bộ các thành phần trên thân vỏ cũng đều được làm bằng CFRP, khiến Veneno Roadster có trọng lượng cực nhẹ.