Với số lượng sản xuất chỉ đúng 9 chiếc, siêu xe Lamborghini Veneno Roadster rõ ràng cực hiếm. Do đó, các đại gia phải trả số tiền không nhỏ để trở thành 1 trong 9 chủ nhân của siêu xe Lamborghini Veneno Roadster. Theo hãng Lamborghini, Veneno Roadster sở hữu giá bán lên đến 4,4 triệu USD, cao hơn cả phiên bản Coupe.

Tuy nhiên, con số đó chưa phải là cao và gây choáng nhất. Một đại lý tại Đức khẳng định đang có trong tay chiếc Lamborghini Veneno Roadster thứ 9. Ý thức rất rõ về sự đặc biệt của chiếc siêu xe Lamborghini Veneno Roadster cuối cùng, đại lý tại Đức đã không ngần ngại đưa ra mức giá giật mình, lên đến 5,69 triệu Euro, tương đương 7,6 triệu USD. Giá bán này đã bao gồm 19% thuế VAT.

Như vậy, so với giá bán lẻ đề xuất của hãng Lamborghini, con số mà đại lý Đức công bố cao gần gấp đôi. Tất nhiên, không ít người cảm thấy nghi ngờ về điều này. Ngoài việc đưa thông tin khá “vu vơ”, đại lý Đức không hề đăng hình ảnh hay chi tiết cụ thể về chiếc Lamborghini Veneno Roadster cuối cùng.

Như đã biết, tương tự phiên bản coupe, Lamborghini Venene Roadster cũng dùng động cơ giống đàn anh Aventador LP700-4. Cụ thể là động cơ V12, dung tích 6,5 lít nhưng sản sinh công suất tối đa lớn hơn, đạt mức 750 mã lực. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số ISR cải tiến.

Lamborghini Veneno Roadster là một mẫu siêu xe được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến. Xe sử dụng khung gầm liền thân bằng polymer gia cố sợi carbon (CFRP). Bản thân toàn bộ các thành phần trên thân vỏ cũng đều được làm bằng CFRP. Do đó, Lamborghini Veneno Roadster là một siêu xe cực nhẹ.

Chưa hết, Lamborghini Veneno Roadster còn đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn trên thế giới. Xe đi kèm các tính năng an toàn đầy đủ, từ túi khí đến hệ thống ESP.