Siêu xe Lamborghini Veneno Roadster đầu tiên đến tay khách hàng

Cuối cùng thì chiếc siêu xe Lamborghini Veneno Roadster đầu tiên cũng được giao đến tay khách hàng. Được biết, đại gia đầu tiên nhận chiếc siêu xe Lamborghini Veneno Roadster là một công dân Đức. Cách đây vài ngày, công ty Dorr Group tại Frankfurt đã giao chiếc siêu xe Lamborghini Veneno Roadster màu đen cho đại gia người Đức.

Chiếc Lamborghini Veneno Roadster đầu tiên đến tay khách hàng.

Chiếc Lamborghini Veneno Roadster đầu tiên đến tay khách hàng.

Như đã biết, hãng Lamborghini chỉ sản xuất đúng 9 chiếc siêu xe Veneno Roadster. 8 chiếc trong số đó vẫn chưa được giao đến tay khách hàng.

Tạm thời, vẫn chưa biết danh tính của đại gia người Đức nhận chiếc Lamborghini Veneno Roadster đầu tiên trên thế giới. Dự đoán, chiếc Lamborghini Veneno Roadster sẽ được coi như ngôi sao mới trong bộ sưu tập xe của đại gia Đức.

Dù thích thiết kế của Lamborghini Veneno Roadster hay không, mọi người vẫn không thể phủ nhận sức hấp dẫn tỏa ra từ mẫu siêu xe mui trần đến từ Ý. Được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít như đàn anh Aventador LP700-4 nhưng Lamborghini Veneno Roadster sở hữu công suất tối đa lên đến 750 mã lực. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số ISR nâng cấp.

So với những người anh em khác trong cùng gia đình Lamborghini, Veneno Roadster hiện đại hơn về mặt công nghệ. Xe sử dụng khung gầm liền thân làm từ sợi nhựa gia cố sợi carbon (CFRP). Toàn bộ các chi tiết phụ trên thân xe cũng được làm bằng chất liệu tương tự, từ đó giúp Lamborghini Veneno Roadster trở nên siêu nhẹ. Bên cạnh đó, siêu xe hiếm có và đắt đỏ của Lamborghini còn được trang bị nhiều tính năng an toàn hàng đầu như túi khí hay hệ thống cân bằng điện tử.

Tất nhiên, Lamborghini Veneno Roadster không hề rẻ. Xe được bán với giá cao hơn 10% so với phiên bản Coupe, đạt mức 4,4 triệu USD.

Hiện nay, toàn bộ 3 chiếc Lamborghini Veneno Coupe đều đã đến tay khách hàng. Hi vọng 9 chiếc Veneno Roadster cũng sẽ được giao cho khách hàng trước khi năm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Lamborghini kết thúc.

Một số hình ảnh chi tiết của chiếc Lamborghini Veneno Roadster đầu tiên đến tay khách hàng: