Siêu xe Lamborghini Veneno Roadster bị đối xử như ô tô bình dân

Trên phạm vi toàn cầu, chỉ có đúng 9 chiếc siêu xe Lamborghini Veneno Roadster được sản xuất và phân phối với giá bán lên đến 4,5 triệu USD. Một trong 9 chiếc siêu xe Lamborghini Veneno Roadster đó đã xuất hiện tại Dusseldorf, Đức và được đưa lên thùng ô tô tải.

Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển, các nhân viên của đại lý dường như quên mất việc đang đưa một chiếc siêu xe đắt tiền và cực hiếm như Lamborghini Veneno Roadster lên thùng ô tô tải. Qua đoạn video ghi lại quá trình vận chuyển chiếc siêu xe Lamborghini Veneno Roadster lên thùng ô tô tải, có thể thấy rõ sự bất cẩn của các nhân viên đại lý.

Lamborghini Veneno Roadster là một mẫu xe sở hữu gầm cực thấp, tương đương với xế đua. Do đó, trong quá trình vận chuyển, đáng nhẽ các nhân viên đại lý phải dùng thang nâng để đưa chiếc siêu xe Lamborghini Veneno Roadster vào thùng ô tô tải. Tuy nhiên, các nhân viên đại lý lại đối xử với siêu xe Lamborghini Veneno Roadster như ô tô thường khi chỉ dùng hai tấm gỗ thô sơ để đệm bên dưới. Nếu có sự cố xảy ra, chi phí phát sinh sẽ không hề nhỏ vì gầm của Lamborghini Veneno Roadster được làm bằng sợi carbon đắt tiền.

Đoạn video ghi lại cảnh siêu xe Lamborghini Veneno Roadster được vận chuyển lên thùng ô tô tải.

Trong tiếng Tây Ban Nha, từ "Veneno" có nghĩa là "thuốc độc". Lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Geneva 2013, Lamborghini Veneno sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 750 mã lực tương tự người anh em Aventador LP750-4 SuperVeloce. Nhờ đó, Lamborghini Veneno có thể đạt vận tốc tối đa 356 km/h.

Như đã đề cập ở trên, Lamborghini Veneno đi kèm bộ khung liền thân bằng polymer gia cố sợi carbon nên chỉ sở hữu trọng lượng 1.490 kg. Sức mạnh động cơ cộng thêm trọng lượng thấp giúp Lamborghini Veneno tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây.