Tai nạn liên hoàn giữa 3 xe tiền tỷ tại Hà Nội

Hiện trường vụ tai nạn giữa 4 chiếc xe tiền tỷ. Ảnh: Johnny Sonvu/Otofun

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 ô tô. Ảnh: Johnny Sonvu/Otofun

Sáng nay, trên đường Lê Văn Lương, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe tiền tỷ mang nhãn hiệu Toyota Camry, Jaguar XF và Mercedes-Benz cùng 1 xe Mitsubishi Pajero Sport. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ biết, cú va chạm đã khiến chiếc xe sang Jaguar XF bị gập cả nắp capô. May mắn thay, không có ai bị thương trong vụ tai nạn.

Hyundai Avante đâm đổ tường nhà dân

img
img
Hyundai Avante húc đổ tường nhà dân.

Hyundai Avante húc đổ tường nhà dân. Ảnh: Hai Phamanh/Otofun

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng nay nhưng chưa rõ địa điểm cụ thể. Chiếc Hyundai Avante màu đen đã đâm đổ cả tường bếp của một nhà dân bên đường. Hậu quả là chiếc Hyundai Avante bị hư hỏng nặng đầu xe, cản va trước và kính chắn gió vỡ, nắp capô xước xát và trần xe bị móp. Có vẻ như không ai bị thương vong trong vụ tai nạn.

Xe khách cháy trơ khung

Chiếc xe khách chỉ còn trơ khung sau vụ cháy. Ảnh: Mai Hao/Otofun

Chiếc xe khách chỉ còn trơ khung sau vụ cháy. Ảnh: Mai Hao/Otofun

Hôm nay, trên quốc lộ 14 đoạn qua Bù Đăng, Bình Phước đã xảy ra một vụ cháy xe khách. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân và thương vong cụ thể của vụ cháy. Tại hiện trường, chiếc xe khách đã cháy rụi chỉ còn trơ khung. Lực lượng chức năng đã giăng dây vây quanh hiện trường của vụ cháy để điều tra, làm rõ.

Xe tải lật ngang

Chiếc xe tải lật ngang bên đường. Ảnh: Chủ Tịch Xã/Otofun

Chiếc xe tải lật ngang bên đường. Ảnh: Chủ Tịch Xã/Otofun

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày hôm nay, tại Đông Triều, Quảng Ninh. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc xe tải lại bị lật ngang. Xe cẩu cứu hộ đã được điều đến hiện trường để đưa chiếc ô tô tải ra khỏi hiện trường vụ tai nạn. Hiện chưa rõ thương vong về người trong vụ tai nạn.

Honda CR-V nổ lốp, đâm vào Kia Morning

Chiếc Honda CR-V tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Kevin Nguyen/Otofun

Chiếc Honda CR-V tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Kevin Nguyen/Otofun

Tối qua, trên cầu Vĩnh Tuy, hướng từ Hà Nội sang Sài Đồng đã xảy ra một vụ tai nạn giữa Honda CR-V và taxi mang nhãn hiệu Kia Morning. Trong đó, chiếc Honda CR-V đang chạy trên cầu thì bất ngờ đâm vào dải phân cách, nổ lốp, mất lái và đâm vào Kia Morning. Hậu quả là cả hai chiếc xe đều bị hư hỏng đáng kể. Riêng chiếc Honda CR-V bị nát đầu xe, bánh chỉ còn trơ vành xe.

Đâm ngang ô tô tải, xe Hyundai “vỡ mũi”

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Nguyễn Tuốn/Otofun

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều hôm qua trên quốc lộ 5, đoạn qua Mỹ Hào, Hưng Yên. Vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe tải sang đường. Sau khi đâm ngang hông ô tô tải, chiếc xe Hyundai đã bị rách cản va trước và bật nắp capô. Hiện chưa rõ có ai thương vong trong vụ tai nạn hay không.