Hyundai Grand i10 của nữ tài xế cắm đầu xuống hồ

Chiếc Hyundai Grand i10 màu đỏ cắm đầu xuống hồ (Ảnh: Tuan Anh Nguyen/Otofun).

Chiếc Hyundai Grand i10 màu đỏ cắm đầu xuống hồ (Ảnh: Tuan Anh Nguyen/Otofun).

Vụ tai nạn khá hy hữu đã xảy ra vào hôm qua và thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Hiện chưa rõ nguyên nhân và địa điểm cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ biết, người cầm lái chiếc Hyundai Grand i10 gặp nạn là một người phụ nữ. Chiếc Hyundai Grand i10 đã cắm đầu xuống hồ nhưng may mắn được kè đá bên dưới chặn lại nên không rơi hẳn xuống. Sau vụ tai nạn, nữ tài xế đã mở cửa, ra khỏi buồng lái và leo lên bờ.

Xe tải nổ lốp, đâm vào cột điện, gây tai nạn liên hoàn

img
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn giữa 2 xe tải (Ảnh: Mạnh Nguyễn/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn giữa 2 xe tải (Ảnh: Mạnh Nguyễn/Otofun).

Mới đây, trên đường đi Sơn Tây, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn xe tải. Theo một số nguồn tin, nguyên nhân của vụ tai nạn là do chiếc xe tải mang biển kiểm soát 29C – 004.22 bất ngờ bị nổ lốp. Sau đó, chiếc xe tải đâm vào cột điện nằm trên dải phân cách giữa đường. Ngay sau đó, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 31F - 6704 chạy phía sau đã không kịp phanh lại lao lên húc vào đuôi xe tải 29C – 004.22.

Hậu quả là chiếc ô tô tải 31F – 6704 bị nát bét đầu xe. Trong khi đó, đầu xe tải 29C – 004.22 gần như bị xẻ đôi. Tạm thời, chưa rõ có ai thương vong trong vụ tai nạn hay không.

CSGT đẩy ô tô “chết máy” cho người dân

Hôm nay, tại đoạn Xã Đàn – Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội, một chiếc ô tô con đời cũ đang chạy thì bất ngờ “chết máy”. Theo các nhân chứng tại hiện trường, người lái chiếc ô tô này đang chở con gái đến trường. Khi xe bị “chết máy”, người đàn ông cầm lái tỏ ra khá cuống và bối rối.

Hình ảnh CSGT đẩy xe ô tô "chết máy" cùng người dân tại Hà Nội.

Hình ảnh CSGT đẩy xe ô tô "chết máy" cùng người dân tại Hà Nội. (Ảnh: Hieu Nguyen Doan Trong/Otofun)

Thấy cảnh tượng đó, hai chiến sỹ CSGT đã chạy ra giúp đỡ người lái chiếc ô tô. Trong đó, một chiến sỹ ngồi sau vô lăng để đánh xe vào lề đường. Chiến sỹ còn lại cùng người tài xế đẩy đằng sau chiếc ô tô. Sự nhiệt tình của hai chiến sỹ CSGT đã giúp tránh nguy cơ ùn tắc giao thông. Sau khi hình ảnh chiến sỹ CSGT cùng người tài xế đẩy xe được đăng lên mạng, nhiều người đã không ngớt lời khen ngợi hành động đẹp này.

Tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô

img
img
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe ô tô. (Ảnh: Tùng Vũ/Otofun)

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe ô tô. (Ảnh: Tùng Vũ/Otofun)

Sáng nay, trên đường Nguyễn Xiển thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe ô tô mang nhãn hiệu Ford Escape, Kia Carens và Mercedes-Benz C250. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Vì nằm ở giữa nên chiếc Kia Carens bị hư hỏng nặng nhất. Qua hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy chiếc Kia Carens bị gãy gập nắp capô và móp cản va trước. Trong khi đó, 2 chiếc xe còn lại bị hư hỏng không đáng kể.

Xe của CSGT lao xuống bãi cỏ bên đường

img
Xe tải của CSGT nằm trên bãi cỏ. (Ảnh: Đỗ Quang Huy/Otofun)

Xe tải của CSGT nằm trên bãi cỏ. (Ảnh: Đỗ Quang Huy/Otofun)

Hôm qua, tại huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến xe tải của CSGT. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc xe tải lại lao xuống bãi cỏ bên đường. May mắn thay, không ai bị thương trong vụ tai nạn. Bản thân chiếc xe tải cũng không bị hư hỏng đáng kể.

Honda CR-V húc đuôi xe tải

(Ảnh: Vũ Tiến Duy/Otofun)

(Ảnh: Vũ Tiến Duy/Otofun)

img
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Gấu Bự/Otofun)

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Gấu Bự/Otofun)

Vụ tai nạn xảy ra vào đêm qua tại đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trong đó, chiếc Honda CR-V màu đen đã húc vào đuôi xe tải và bị hư hỏng nặng phần đầu. Qua hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy chiếc Honda CR-V rúc cả đầu vào đuôi chiếc ô tô tải. Hiện chưa rõ nguyên nhân và thương vong trong vụ tai nạn.