Xe tải đâm ngang Toyota Corolla Altis, 3 người thương nặng

Vụ tai nạn xảy ra vào trưa nay tại khu đô thị Thống Nhất thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Trong đó, một chiếc xe tải đã đâm ngang hông ô tô con mang nhãn hiệu Toyota Corolla Altis. Vào thời điểm đó, trên chiếc Toyota Corolla Altis có 3 người.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Long Thắng/Otofun

Theo các nhân chứng tại hiện trường, khi chạy qua ngã tư, chiếc Toyota Corolla Altis bất ngờ bị ô tô tải đâm ngang hông. Hậu quả là 3 người ngồi trên chiếc Toyota Corolla Altis đều bị thương nặng và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Chiếc Toyota Corolla Altis cũng bị hư hỏng đáng kể với phần hông bên phải lõm vào trong, kính chắn gió sau vỡ một mảng và trần xe biến dạng.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ.

Hai xe Kia Morning đấu đầu trước cửa bệnh viện

Hai chiếc Kia Morning đấu đầu nhau trước cửa bênh viện Hữu Nghi Việt Xô. Ảnh: Vũ Ngọc Dũng/Otofun

Hai chiếc Kia Morning đấu đầu nhau trước cửa bênh viện Hữu Nghi Việt Xô. Ảnh: Vũ Ngọc Dũng/Otofun

Mới đây, tại khu vực trước cửa bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô trên đường Trần Khánh Dư, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giữa hai xe ô tô mang nhãn hiệu Kia Morning. Theo các nhân chứng tại hiện trường, người lái chiếc Kia Morning màu vàng có dấu hiệu say rượu và chạy lấn sang làn đường ngược chiều nên đã gây ra vụ tai nạn. Trên chiếc Kia Morning màu bạc lúc đó có một cặp vợ chồng già và 3 trẻ nhỏ.

Lực lượng chức năng điều tiết giao thông sau vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng điều tiết giao thông sau vụ tai nạn. Ảnh: Vũ Tiến Dzũng/Otofun

Sau cú va chạm, tài xế trên chiếc Kia Morning màu vàng đã ra ngoài để hành hung người đàn ông lớn tuổi trên xe bạc. Do đó, người đàn ông lớn tuổi phải trốn và chỉ dám ra mặt khi lực lượng CSGT đến hiện trường. Vụ tai nạn đã khiến cả hai chiếc Kia Morning đều bị hư hỏng phần đầu xe.

Xe container bị lật

Xe container bị lật trên quốc lộ 2. Ảnh: Trường NP/Otofun

Xe container bị lật trên quốc lộ 2. Ảnh: Trường NP/Otofun

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng đêm qua trên quốc lộ 2, đoạn qua Sóc Sơn, Hà Nội. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể và thương vong trong vụ tai nạn. Một số người dự đoán chiếc xe container bị lật khi đang vào cua. Tại hiện trường vụ tai nạn, có thể thấy container đã bị rời ra khỏi sát-xi của xe.

Ô tô hất văng 2 phụ nữ đi xe Dream lên kính lái

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng nay tại đoạn giao giữa phố Bà Triệu và Đoàn Trần Nghiệp. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc ô tô lại va chạm với xe máy Dream chở 2 phụ nữ. Hậu quả là hai người phụ nữ bị hất lên kính lái và văng ra khá xa. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ.