Thanh sắt rơi từ công trình đường sắt trên cao xuống Honda Civic

Vào khoảng 9h30 ngày hôm nay, 12/5, tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội, một thanh sắt có độ dài khoảng 1 mét đã rơi từ công trình đường sắt trên cao xuống chiếc ô tô mang nhãn hiệu Honda Civic. Thanh sắt đã va trúng tay nắm mở cửa bên trái của chiếc Honda Civic mang biển số Hà Nội. Hậu quả là tay nắm cửa của chiếc Honda Civic đã bị bửa một bên.

Tay nắm cửa cửa chiếc Honda Civic sau khi bị thanh sắt rơi trúng.

Tay nắm cửa cửa chiếc Honda Civic sau khi bị thanh sắt rơi trúng. (Ảnh: Tùy Phong/Otofun)

Rất may, không có ai bị thương trong vụ tai nạn. Tuy nhiên, vụ tai nạn khiến nhiều người dân cảm thấy hoang mang về sự an toàn khi lưu thông qua khu vực này. Đây đồng thời cũng không phải là tai nạn đầu tiên có liên quan đến công trình đường sắt trên cao.

Xe tải húc đuôi xe container trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Độc Cô Cầu Vượt/Otofun)

Trưa nay, trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai đã xảy ra một vụ tai nạn giữa ô tô tải và xe container. Tạm thời, chưa rõ vì nguyên nhân gì, chiếc ô tô tải lại húc vào đuôi xe container. Nhiều người dự đoán chiếc ô tô tải đã chạy quá sát xe container nên khi xảy ra sự cố đã húc vào đuôi mà không kịp phanh.

Chiếc xe tải bị nát bét đầu trong khi người lái gãy 2 chân. (Ảnh: Độc Cô Cầu Vượt/Otofun)

Chiếc xe tải bị nát bét đầu trong khi người lái gãy 2 chân. (Ảnh: Độc Cô Cầu Vượt/Otofun)

Sau vụ tai nạn, người cầm lái chiếc ô tô tải đã bị gãy cả hai chân. Tại hiện trường vụ tai nạn, đầu chiếc ô tô tải bị nát bét trong khi xe container có vẻ không bị hư hỏng đáng kể.

Xe sang Lexus LX570 đâm gãy cột điện

Chiếc Lexus LX570 bị rách cản ca. (Ảnh: Đào Minh Tuấn/Otofun)

Chiếc Lexus LX570 bị rách cản ca. (Ảnh: Đào Minh Tuấn/Otofun)

Cột điện bị gãy gập sau vụ tai nạn. (Ảnh: Đào Minh Tuấn/Otofun)

Cột điện bị gãy gập sau vụ tai nạn. (Ảnh: Đào Minh Tuấn/Otofun)

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày hôm qua liên quan đến một chiếc SUV hạng sang Lexus LX570. Trong đó, chiếc Lexus LX570 đã lùi lại và đâm vào cột điện. Hậu quả là cột điện bị gãy gập trong khi chiếc Lexus LX570 bị rách cản va sau. Có vẻ như không ai bị thương trong vụ tai nạn.

Kia Morning lật ngửa trên đường Giải Phóng

Chiếc Kia Morning lật ngửa trước bến xe Giáp Bát. (Ảnh: Kudo Nguyen/Otofun)

Chiếc Kia Morning lật ngửa trước bến xe Giáp Bát. (Ảnh: Kudo Nguyen/Otofun)

Tối hôm qua, trên đường Giải Phóng, đoạn đối diện bến xe Giáp Bát đã xảy ra một vụ lật ô tô. Theo các nhân chứng tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc Kia Morning đang vượt lên một xe khác. Tuy nhiên, không được nhường đường, chiếc Kia Morning đã đâm vào hàng rào chắn giữa đường và bị lật ngửa. May mắn thay, không ai bị thương sau vụ tai nạn. Tuy nhiên, sau khi vụ tai nạn xảy ra, người lái đã rời khỏi hiện trường.

Xe bồn chở xăng húc đuôi xe container

Xe bồn chở xăng bị ngoặt đầu sang bên sau cú va chạm với xe container.

Xe bồn chở xăng bị ngoặt đầu sang bên sau cú va chạm với xe container. (Ảnh: Minh Duc Ta)

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng nay trên quốc lộ 5 trên làn đường chạy từ Hà Nội đi Hải Phòng. Trong đó, một chiếc xe bồn chở xăng đã húc vào đuôi xe container. Hậu quả là đầu xe bồn chở xăng bị vỡ nát và ngoặt sang một bên. Mảnh vỡ từ chiếc xe văng tung tóe khắp mặt đường. Vụ tai nạn đã gây ùn tắc kéo dài 3 km trên quốc lộ 5. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ.

Mazda6 phóng nhanh, đâm vào dải phân cách

Chiếc Mazda6 nát đầu trong vụ tai nạn (Ảnh: Siêu Xe Hải Phòng)

Chiếc Mazda6 nát đầu trong vụ tai nạn (Ảnh: Siêu Xe Hải Phòng)

Tối hôm qua, tại ngã tư Cầu Đất, Hải Phòng đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe sedan cỡ trung Mazda6. Theo các nhân chứng tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc Mazda6 màu đỏ đang chạy ở tốc độ cao. Do người điều khiển bị mất lái nên chiếc Mazda6 đã đâm vào dải phân cách cứng. Hậu quả là chiếc Mazda6 bị hư hỏng nặng phần đầu xe.