Người đàn ông đạp xe "kiểu Úc" tại Hà Nội

Hình ảnh người đàn ông nước ngoài đạp chiếc xe đạp cao lênh khênh đang gây xôn xao trên mạng xã hội (Ảnh: Hai Nguyen/Otofun).

Hình ảnh người đàn ông đạp chiếc xe đạp cao lênh khênh đang gây xôn xao trên mạng xã hội (Ảnh: Hai Nguyen/Otofun).

Khi đạp chiếc xe đạp với yên cao lênh khênh trên đường ven hồ Tây, Hà Nội, người đàn ông này đã khiến ai cũng phải ngoái lại nhìn. Tay lái và yên của chiếc xe đạp đã được nâng cao lên đáng kể nhưng người đàn ông vẫn tự tin đạp ra đường. Nhiều người cảm thấy tò mò về cách mà người đàn ông sẽ lên/xuống xe hoặc khi dừng chờ đèn đỏ. Cũng có người chỉ trích đây là hành động gây nguy hiểm cho bản thân cũng như người khác của người đàn ông.

Người thích thú người chỉ trích hành động của "ông Tây".

Người thích thú người chỉ trích hành động của người đàn ông.

Hành động chở trẻ nhỏ nguy hiểm

Hành động chở trẻ nhỏ nguy hiểm bằng xe máy của người đàn ông tại Sài Gòn

Hành động chở trẻ nhỏ nguy hiểm bằng xe máy của người đàn ông (Ảnh: Khánh Gà/Otofun).

Mới đây, hình ảnh một người đàn ông chở trẻ nhỏ trên đường phố đã được đăng lên mạng và bị nhiều người chỉ trích. Trong hình ảnh, người đàn ông lái xe máy và chở theo một cháu bé tầm 2-3 tuổi. Cháu bé không ngồi mà đứng trên yên xe, tay bám vào vai của người đàn ông. Đằng sau cháu bé không hề có ai khác. Đây thực sự là một hành động nguy hiểm vì cháu bé có thể ngã xuống đường bất kỳ lúc nào.

Cộng đồng cư dân mạng ném đá hành động của người đàn ông.

Cộng đồng cư dân mạng ném đá hành động của người đàn ông.

Xe biển đỏ gây tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Dân Trí/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Dân Trí/Otofun).

Hôm nay, tại đoạn đường gần đại lộ Thăng Long đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến xe tải biển đỏ. Theo các nhân chứng tại hiện trường, chiếc xe tải biển đỏ đã đi vào đường ngược chiều và đâm trực diện một chiếc xe tải dân sự khác. Hậu quả là đầu chiếc xe tải dân sự bị hư hỏng đáng kể.

Xe tải đâm Lacetti

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Taytien T-c/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Taytien T-c/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày hôm nay tại Thanh Hóa giữa một xe tải và một xe con mang nhãn hiệu Lacetti. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc xe tải lại đâm ngang hông chiếc Lacetti. Có vẻ không ai bị thương nặng trong vụ tai nạn.

Hai xe container đâm nhau trên quốc lộ 5

Hiện trường vụ va chạm giữa hai xe container

Hiện trường vụ va chạm giữa hai xe container (Ảnh: Gà Chọi Kim Thành).

Sáng nay, trên quốc lộ 5 đã xảy ra một vụ tai nạn giữa hai chiếc xe container. Hiện chưa rõ nguyên nhân và thương vong về người trong vụ tai nạn. Tuy nhiên, có thể đoán hai chiếc xe container đã không chịu nhường đường cho nhau nên đã gây ra vụ tai nạn. Hậu quả là một chiếc xe container bị đẩy vào sát đường ray tàu hỏa. Cả hai chiếc xe container đều bị hư hỏng nặng phần đầu sau vụ tai nạn.