Nữ tài xế lái Mercedes-Benz đâm đổ dải phân cách

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hồng Diệp Nguyễn/Otofun

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hồng Diệp Nguyễn/Otofun

Hôm qua, tại đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc Mercedes-Benz đời cũ. Theo các nhân chứng tại hiện trường, người cầm lái chiếc Mercedes-Benz là một người phụ nữ trung tuổi. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc Mercedes-Benz lại lao lên dải phân cách bằng rào sắt giữa đường. Hậu quả là chiếc Mercedes-Benz húc đổ một đoạn rào sắt phân cách. Cú va chạm đã khiến đầu xe của chiếc Mercedes-Benz bị hư hỏng đáng kể. May mắn thay, không ai bị thương trong vụ tai nạn.

Vào cua gấp, xe container bị lật ngang

Chiếc xe container bị lật giữa trưa nắng.

Chiếc xe container bị lật giữa trưa nắng.

Hôm qua, tại đường Tân Phú thuộc quận 7, Tp. Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ lật xe container. Theo các nhân chứng tại hiện trường, nguyên nhân của vụ tai nạn có thể là do chiếc xe container đã vào cua gấp nên bị lật. May mắn thay, vụ tai nạn xảy ra vào tầm giữa trưa, đường vắng nên không có ai bị thương.

Toyota Camry húc vào xe rửa đường

Toyota Camry đâm vào xe rửa đường.

Toyota Camry đâm vào xe rửa đường.

Tối hôm qua, trên đường Giải Phóng, đoạn gần trường đại học Xây Dựng, Hà Nội đã xảy ra vụ va chạm giữa ô tô con mang nhãn hiệu Toyota Camry và xe rửa đường. Không hiểu vì lý do gì, chiếc Toyota Camry lại lao vào xe rửa đường. Hậu quả là chiếc Toyota Camry bị hư hỏng nặng phần đầu xe, nắp capô biến dạng hoàn toàn và vỡ két nước làm mát.

Chevrolet Cruze va chạm với ô tô tải

Ảnh: Nguyễn Xuân Phúc/Otofun

Ảnh: Nguyễn Xuân Phúc/Otofun

Ảnh: Chè Thái/Otofun

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Chè Thái/Otofun

Vụ tai nạn mới xảy ra tại đoạn cuối đường Phạm Văn Đồng, qua ngã tư Xuân Đỉnh, Hà Nội. Trong đó, một chiếc ô tô con Chevrolet Cruze màu đỏ đã va chạm với xe tải. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Nhiều người đoán chiếc ô tô tải đã húc vào đuôi Chevrolet Cruze qua vết lõm ở hốc bánh sau. Sau đó, chiếc Chevrolet Cruze đã bị quay ngược đầu lại và va đập nên hư hỏng mũi xe. Dự đoán, không ai bị thương trong vụ tai nạn này.

Tàu hỏa đâm ô tô tải, trật khỏi đường ray

Xe tải nát bét đầu sau khi va chạm với tàu hỏa.

Xe tải nát bét đầu sau khi va chạm với tàu hỏa. Ảnh: Đinh Thành/Otofun

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 7 giờ 15 phút sáng nay tại khu vực ga Lưu Xá thuộc phường Phú Xá, Tp. Thái Nguyên. Vào thời điểm đó, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 20C – 045.09 đã cố vượt đường sắt dù có tín hiệu cảnh báo. Hậu quả là chiếc xe tải đã va chạm với tàu hỏa chở khách mang số hiệu D9E233 chạy theo hướng ga Lưu Xá – Hà Nội.

Tàu hỏa chở khách trật khỏi đường ray. Ảnh: Đinh Thành/Otofun

Tàu hỏa chở khách trật khỏi đường ray. Ảnh: Đinh Thành/Otofun

Chiếc xe tải đã bị tàu kéo lê một đoạn và bẹp dúm đầu. Trong khi đó, tàu hỏa chở khách bị trật khỏi đường ray. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế xe tải đã bị thương nặng và nhập viện cấp cứu. Những hành khách trên tàu D9E233 may mắn không bị thương.

Ford Ranger va chạm với xe ba gác

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Ngoc Tu Vu/Otofun

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Ngoc Tu Vu/Otofun

Vụ tai nạn xảy ra vào tối hôm qua tại Hà Nội giữa chiếc ô tô bán tải Ford Ranger và xe ba gác. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Qua hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy chiếc Ford Ranger đâm ngang xe ba gác chở hàng khá cồng kềnh. Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, lỗi ban đầu thuộc về người lái xe ba gác.