Hyundai Santa Fe húc đổ ô tô tải chở gạch

Chiếc Hyundai Santa Fe bị hư hỏng đáng kể sau vụ tai nạn. Ảnh: Chích Bông/Otofun

Chiếc Hyundai Santa Fe bị hư hỏng đáng kể sau vụ tai nạn. Ảnh: Chích Bông/Otofun

Mới đây, tại địa phận tỉnh Ninh Bình đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe Hyundai Santa Fe. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc Hyundai Santa Fe lại va chạm với ô tô tải chở gạch. Hậu quả là chiếc ô tô tải chở gạch bị lật ngang giữa đường. Các mảnh gạch vụn nằm vương vãi trên đường. Trong khi đó, chiếc Hyundai Santa Fe bị biến dạng nắp capô, rơi cản va và lưới tản nhiệt trước đồng thời xì lốp xe trước bên trái. Hiện chưa rõ thương vong về người trong vụ tai nạn.

Xe container gạt rơi xà ngang giới hạn chiều cao

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Sáng nay, trên đường Trần Phú thuộc địa phận Hà Đông, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn. Theo các nhân chứng tại hiện trường, chiếc xe container đã gạt rơi cả xà ngang giới hạn chiều cao của dự án đường sắt trên cao. Sau khi rơi, xà ngang bị kẹp giữa đầu kéo và thùng container phía sau. Ngoài ra, chiếc xe container còn suýt chút nữa đâm vào một người đi xe máy khác.

Chevrolet Spark va chạm với xe máy

Chevrolet Spark đâm vào người đi xe máy. Ảnh: Nam Nguyễn/Otofun

Chevrolet Spark đâm vào người đi xe máy. Ảnh: Nam Nguyễn/Otofun

Chiều hôm qua, tại ngã tư Thành Thái, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giữa ô tô mang nhãn hiệu Chevrolet Spark và xe máy. Theo các nhân chứng tại hiện trường, người lái ô tô khi qua ngã tư đã thiếu quan sát và không chịu nhường đường cho xe máy. Hậu quả là tai nạn đã xảy ra. May mắn thay, người lái xe máy chỉ bị thương nhẹ trong vụ tai nạn. Trong khi đó, chiếc Chevrolet Spark bị hư hỏng đầu xe.

Xe con lật ngửa trên cầu Thanh Trì

Chiếc xe con bị lật trên cầu Thanh Trì.

Chiếc xe con bị lật trên cầu Thanh Trì. Ảnh: Tuan Yen/Otofun

Các cột phân cách đổ xuống mặt đường. Ảnh: Tuan Yen/Otofun

Các cột phân cách đổ xuống mặt đường. Ảnh: Tuan Yen/Otofun

Tối qua, trên cầu Thanh Trì, Hà Nội, một chiếc xe con chưa rõ nhãn hiệu đã bị lật ngửa. Bên cạnh đó là xe đầu kéo húc đổ một đoạn dải phân cách. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể và thương vong trong vụ tai nạn.

Xe 16 chỗ đâm vào nhà sách, bé trai 11 tuổi bị thương nặng

Xe 16 chỗ lao vào hiệu sách, đâm thủng tường và khiến cháu bé 11 tuổi bị thương nặng.

Xe 16 chỗ lao vào hiệu sách, đâm thủng tường và khiến cháu bé 11 tuổi bị thương nặng. Ảnh: Phạm Huy/Otofun

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày hôm qua trên quốc lộ 14 đoạn qua tỉnh Bình Phước. Một chiếc ô tô 16 chỗ không hiểu vì nguyên nhân gì đã lao vào nhà sách Thanh Thủy bên đường. Chiếc ô tô đâm thủng tường làm một bé trai 11 tuổi ở trong phòng bị thương nặng.

Xe trộn bê tông va chạm với Kia Morning

Chiếc Kia Morning bị móp méo hết hông xe bên phải. Ảnh: Đặng Trung/Otofun

Chiếc Kia Morning bị móp méo hết hông xe bên phải. Ảnh: Đặng Trung/Otofun

Khoảng 10 giờ tối qua, trên đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã xảy ra vụ va chạm giữa ô tô trộn bên tông và Kia Morning. Cú va chạm đã khiến chiếc Kia Morning bị móp méo hết hông xe bên phải. Rất may, không có ai thương vong trong vụ tai nạn.