Ông bố trẻ chở vợ con, “bốc đầu” bằng xe máy

 

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video ghi lại cảnh một ông bố trẻ chở theo vợ và một con nhỏ “bốc đầu” bằng xe máy trên đường đông đã lập tức thu hút sự chú ý của người xem. Qua đoạn vieo, có thể thấy chiếc xe máy chạy ở tốc độ khá cao trước và sau khi “bốc đầu”. Chiếc xe máy đã được gỡ biển số sau khi xuất hiện trong đoạn video. Người vợ thậm chí còn tỏ ra thích thú khi chồng “bốc đầu”.

Những lời chỉ trích của cư dân mạng sau khi xem đoạn video.

Những lời chỉ trích của cư dân mạng sau khi xem đoạn video.

Tạm thời, chưa rõ đoạn video này được quay ở đâu. Tuy nhiên, nhiều người đã vô cùng bức xúc khi xem xong đoạn video. Không chỉ vi phạm pháp luật, ông bố trẻ còn coi thường tính mạng của bản thân, vợ con và những người xung quanh.

Xe tải đang chạy thì rơi thùng sau

img
img
Hiện trường vụ xe tải rơi thùng sau. Ảnh: Nguyen Vá Nguyễn/Otofun

Hiện trường vụ xe tải rơi thùng sau. Ảnh: Nguyen Vá Nguyễn/Otofun

Hôm nay, tại khu vực Bảo Lộc, Lâm Đồng đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe tải mang nhãn hiệu Thaco Frontier. Theo nhân chứng tại hiện trường, khi chiếc xe tải đang chạy, thùng sau bất ngờ bị rơi đường. Tại hiện trường vụ tai nạn, thùng sau của xe tải nằm nghiêng sang bên phải. Một đầu thùng xe nằm trên khung sắt của chiếc Thaco Frontier trong khi đầu còn lại chạm đất. Tạm thời, chưa rõ thương vong về người trong vụ tai nạn.

Xe container đâm đầu vào trụ cầu vượt

img
Xe container đâm đầu và trụ cầu vượt. Ảnh: Trịnh Tuấn Anh/Otofun

Xe container đâm đầu và trụ cầu vượt. Ảnh: Trịnh Tuấn Anh/Otofun

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng nay, tại An Đồng, An Dương, Hải Phòng. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc xe container lại đâm đầuvào trụ cầu vượt. Hậu quả là chiếc xe container bị hư hỏng khá nặng phần đầu. Có vẻ như không ai bị thương vong trong vụ tai nạn.

Xe Mazda lao lên dải phân cách vì người lái say rượu

img
img
Chiếc Mazda hư hỏng đáng kể sau khi lao lên dải phân cách. Ảnh: Đình Khang/Otofun

Chiếc Mazda hư hỏng đáng kể sau khi lao lên dải phân cách. Ảnh: Đình Khang/Otofun

Tối qua, tại đường Nguyễn Trãi, Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An đã xảy ra một vụ xe Mazda lao lên dải phân cách giữa đường. Trước khi lao lên dải phân cách, chiếc xe Mazda màu đen còn húc đổ cột biển báo giao thông. Theo các nhân chứng tại hiện trường, người điều khiển chiếc Mazda ở trong tình trạng say rượu khi vụ tai nạn xảy ra. Hậu quả là chiếc Mazda bị hư hỏng đáng kể phần đầu xe, cản va trước bị rách một mảng lớn.

Người phụ nữ say rượu lái xe Lead lấn làn đường, va chạm với taxi

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Nguyễn Anh Tuấn/Otofun

Tối qua, tại Hà Nội đã xảy ra một vụ va chạm giữa xe máy mang nhãn hiệu Honda Lead và taxi của hãng Mai Linh. Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, người điều khiển chiếc xe Honda Lead là một phụ nữ có dấu hiệu say rượu. Khi điều khiển chiếc xe Honda Lead, người phụ nữ này đã chạy lấn làn đường và va chạm với taxi của hãng Mai Linh. Hậu quả là chiếc Toyota Vios của hãng Mai Linh bị vỡ tách cản va trước.

Chiếc taxi của hãng Mai Linh bị vỡ cản va trước. Ảnh: Nguyễn Anh Tuấn/Otofun

Chiếc taxi của hãng Mai Linh bị vỡ cản va trước. Ảnh: Nguyễn Anh Tuấn/Otofun

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người phụ nữ lái Honda Lead định rời khỏi hiện trường. Khi công an phường đến, người phụ nữ này không chịu xuất trình giấy tờ. Sau đó, lực lượng CSGT được gọi đến hiện trường vụ tai nạn nhưng người phụ nữ không đồng ý kiểm tra nồng độ cồn. Cuối cùng, lực lượng chức năng phải đưa cả hai bên về phường để giải quyết.

SUV hạng sang tiền tỷ Porsche Cayenne S bị “vỡ đuôi” vì tai nạn

Chiếc xe tiền tỷ Porsche Cayenne S bị vỡ đuôi.

Chiếc xe tiền tỷ Porsche Cayenne S bị vỡ đuôi. Ảnh: Otofun

Hôm qua, một chiếc SUV hạng sang tiền tỷ Porsche Cayenne S đã gặp tai nạn và bị hư hỏng nặng. Hiện chưa rõ nguyên nhân và địa điểm cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ biết, chiếc SUV hạng sang đeo biển số 29 của Hà Nội đã bị toác hết phần đuôi xe. Cản va sau bung ra, đèn hậu bên trái cũng biến mất. Vụ tai nạn đã khiến nhiều người xót xa và tiếc nuối.