CSGT bám trên đầu xe tải

Sự việc xảy ra vào sáng ngày hôm nay tại thành phố Hà Tĩnh và đã được quay lại bằng camera. Qua đoạn video, có thể thấy một chiến sỹ CSGT đang đứng bám trên đầu chiếc xe tải. Theo một số nguồn tin, trước khi sự việc xảy ra, chiến sỹ CSGT đã yêu cầu người lái xe tải dừng lại để kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, người lái xe tải không chịu dừng lại mà bỏ chạy.

Đoạn video ghi lại cảnh chiến sỹ CSGT bám trên đầu chiếc xe tải (Video: Manh Nguyen Dinh/Otofun).

Sau đó, CSGT đã lái xe máy để đuổi theo chiếc ô tô tải trên quãng đường khoảng 2 km. Khi đuổi kịp, chiến sỹ CSGT đã dùng xe máy chắn ngang đường để buộc người lái xe tải phải dừng lại. Người lái chiếc xe tải đã tránh sang bên để tiếp tục chạy trốn. Cuối cùng, chiến sỹ CSGT đã phải nhảy lên bám vào đầu ô tô tải để buộc người lái xe tải dừng lại.

Xe bán tải Toyota của CSGT va chạm với xe máy

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Cty Hailam/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Cty Hailam/Otofun).

Hôm nay, tại địa phận tỉnh Tuyên Quang đã xảy ra vụ tai nạn giữa xe bán tải Toyota của CSGT và một chiếc xe máy. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn và thương vong về người. Qua hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy chiếc xe máy đâm vào bên hông chiếc Toyota. Bánh trước của chiếc xe máy bị kẹt luôn vào xe bán tải.

Xe đầu kéo lật ngang trên quốc lộ 3

img
Chiếc xe đầu kéo dài bị lật ngang nằm chắn hết cả đường.

Chiếc xe đầu kéo dài bị lật ngang nằm chắn đường (Ảnh: Nghĩa Đinh Quang/Otofun).

Vụ tại nạn liên quan đến chiếc xe đầu kéo đã xảy ra trên quốc lộ 3 đoạn qua đèo Khâu Khang theo chiều từ Bắc Kạn đi Cao Bằng. Nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn chưa được làm rõ. Chỉ thấy chiếc xe container khá dài nằm lật ngang bên đường. Buồng lái của chiếc xe đầu kéo bị hư hỏng khá nặng. May mắn thay, không ai thương vong trong vụ tai nạn hay không.

Tai nạn liên hoàn giữa 2 xe máy và 1 ô tô tải

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Ngọc Kiêm/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Ngọc Kiêm/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng nay cũng tại địa phận tỉnh Tuyên Quang. Không rõ vì nguyên nhân gì, hai chiếc xe máy lại va chạm với chiếc ô tô tải. Tại hiện trường vụ tai nạn, hai chiếc xe máy nằm mỗi chiếc một nơi. Trong khi đó, ô tô tải nằm gọn bên lề đường. Hiện chưa biết thương vong về người sau vụ tai nạn. Lực lượng CSGT đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ.

Xe tải cuốn xe máy vào gầm

Cả người điều khiển và chiếc xe máy đều nằm dưới gầm ô tô tải

Cả người điều khiển và chiếc xe máy đều nằm dưới gầm ô tô tải (Ảnh: Xa Trung Kim/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra tại ngã ba Phan Trọng Tuệ - Ngọc Hồi, Hà Nội vào đầu giờ chiều ngày hôm nay. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ thấy chiếc xe máy bị cuốn vào gầm ô tô tải. Theo các nhân chứng tại hiện trường, người điều khiển xe máy cũng bị cuốn vào gầm ô tô tải.