Xe Chevrolet va chạm với taxi

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Facebook/Phạm Minh Tân

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Facebook/Phạm Minh Tân

Tại xã Tam Bố, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến xe Chevrolet và taxi. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân của vụ tai nạn. Tại hiện trường, cả hai chiếc xe đều nằm bên lề đường, trong đó, taxi nằm lật ngửa. Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân địa phương và người qua đường. Hiện chưa rõ thương vong trong vụ tai nạn.

Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân. Ảnh: Facebook/Phạm Minh Tân

Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân. Ảnh: Facebook/Phạm Minh Tân

Mitsubishi Jolie va chạm với Nissan Sunny

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Mai Nguyễn Ngọc/Otofun

Vụ tai nạn xảy ra vào trưa nay tại địa phận Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Qua hình ảnh hiện trường, có thể đoán chiếc Mitsubishi Jolie rẽ trái trong khi người lái Nissan Sunny không kịp phanh nên hai xe đã va chạm với nhau. Đầu chiếc Mitsubishi Jolie đâm vào dải phân cách cứng giữa đường. Chiếc Nissan Sunny húc vào sườn xe Mitsubishi Jolie và bung túi khí bên ghế phụ lái.

Mercedes-Benz E-Class va chạm với ô tô tải

Chiếc Mercedes-Benz E250 đã bị rách sườn sau cú va chạm.

Chiếc Mercedes-Benz E-Class đã bị rách sườn sau cú va chạm. Ảnh: Nguyễn Đức Biên/Otofun

Hiện chưa rõ địa điểm và nguyên nhân của vụ tai nạn. Chỉ biết, chiếc xe sang Mercedes-Benz E-Class đã va chạm với một ô tô tải Howo đi cùng chiều. Theo một số nhân chứng, cú va chạm đã khiến chiếc Mercedes-Benz E-Class bị rách sườn xe.