Xe Dream nằm kẹp giữa Kia Morning và Hyundai Accent

Chiếc Dream kẹp giữa hai xe ô tô

Chiếc Dream kẹp giữa hai xe ô tô (Ảnh: Joy Dat/Otofun).

Hôm nay, ngày 2/4, trên đường Tôn Thất Thuyết, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giữa 2 xe ô tô và 1 xe máy. Được biết, người cầm lái chiếc xe máy là một nam thanh niên. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc xe Dream đã len vào giữa hai xe ô tô là taxi Kia Morning của hãng Mai Linh và Hyundai Accent. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, nam thanh niên đi xe Dream đã phải nhập viện cấp cứu.

Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của nhiều người ().

Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của nhiều người (Ảnh: Quang Anh/Otofun).

Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân cũng như cư dân mạng. Sau khi được đăng lên mạng, hình ảnh của vụ tai nạn đã khiến nhiều người tò mò và tranh cãi về nguyên nhân cũng như lỗi thuộc về ai.

Xe tải “bốc đầu” trên đường Hà Nội

Xe tải "bốc đầu" trên đường Hà Nội ().

Xe tải "bốc đầu" trên đường Hà Nội (Ảnh: trần ngọc sơn/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào tối ngày hôm qua trên đường Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tại hiện trường, đầu chiếc xe tải nằm cách mặt đường một đoạn. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn.

Bộ Giao thông vận tải rút đề xuất tịch thu xe

Sau một thời gian nghiên cứu, Bộ Giao thông vận tải đã quyết định rút đề xuất tịch thu phương tiện đối với người điều khiển sử dụng rượu bia của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia. Theo bộ GTVT, cần có thời gian tuyên truyền, phổ biến và tạo sự đồng thuận xã hội. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3 đã đồng ý với các kiến nghị của Bộ GTVT.

Trước đó, khi được đưa ra vào đầu tháng 3 vừa qua, đề xuất tịch thu phương tiện đối với người điều khiển sử dụng rượu bia đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra xung quanh đề xuất này.

Tránh người sang đường, Ford Everest đâm dải phân cách giữa đường

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Anh Ốc/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Anh Ốc/Otofun).

Tối hôm qua, ngày 1/4, trên đường Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe Ford Everest đời cũ. Theo các nhân chứng tại hiện trường, do tránh một người sang đường, tài xế xe Ford Everest đã đánh lái và đâm vào dải phân cách giữa đường.

Chiếc Ford Everest nằm gọn trên dải phân cách (Ảnh: Anh Ốc/Otofun).

Chiếc Ford Everest nằm gọn trên dải phân cách (Ảnh: Anh Ốc/Otofun).

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Ford Everest bị lõm đầu xe và nằm hẳn trên dải phân cách. May mắn thay, 2 người ngồi trong chiếc Ford Everest không bị thương.