Toyota Vios chạy ngược chiều, đấu đầu xe tải

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Dương Hoàng/Otofun

Vụ tai nạn xảy ra tại thị trấn Bần thuộc địa phận huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên khiến đường theo chiều Hà Nội đi Hải Phòng bị ùn tắc. Trong đó, chiếc Toyota Vios màu bạc đeo biển số của tỉnh Lạng Sơn chạy ngược chiều đã đâm đầu vào xe tải. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn.

Xe máy rúc gầm ô tô khách

Đoạn video ghi lại hiện trường vụ tai nạn. Video: Facebook/Thông Báo

Chiều ngày hôm qua, 3/4, tại Cẩm Phả, Quảng Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến xe khách. Chưa rõ vì nguyên nhân gì, chiếc xe máy lại rúc vào gầm ô tô khách. Được biết, khi vụ tai nạn xảy ra, trên xe máy có 2 người, trong đó, có 1 học sinh cấp 2. Tuy nhiên, hai người ngồi trên xe máy đã ngã xuống đường trước khi chiếc xe máy rúc gầm ô tô khách nên không ai thiệt mạng. Hiện trường của vụ tai nạn đã được camera hành trình của xe ô tô qua đường ghi lại.

Xe tải lật ngang trên cao tốc Đà Lạt

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Mai Phuong/Otofun

Trưa nay, trên cao tốc Đà Lạt đã xảy ra một vụ tai nạn khiến chiếc xe tải mang nhãn hiệu Kia bị lật. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc xe tải lại bị lật ngang và nắm chắn giữa đường. Tại hiện trường vụ tai nạn, hàng hóa trên chiếc xe tải nằm vương vãi trên đường.

Xe đầu kéo lao xuống ruộng

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Nam Coi/Otofun

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Nam Coi/Otofun

Trên đường tránh Thanh Hóa hôm nay đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến xe đầu kéo. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe đầu kéo đã lao xuống ruộng lúa bên đường sau khi đâm gãy cột báo tốc độ. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn.

Mercedes-Benz E400 đeo biển số giống hệt của Rolls-Royce Wraith

 

Hai chiếc xe sang đeo biển giống hệt nhau. Ảnh: Duong Tri Ngo/Otofun

Hai chiếc xe sang đeo biển giống hệt nhau. Ảnh: Duong Tri Ngo/Otofun

Hình ảnh chiếc Mercedes-Benz E400 đeo biển giống hệt của Rolls-Royce Wraith chạy trên quốc lộ 5 theo hướng Hà Nội đi Hải Phòng đã khiến rất nhiều người chú ý. Trên thực tế, đây là chiếc biển số đã được cấp cho chiếc Rolls-Royce Wraith thứ hai tại Việt Nam từ hồi tháng 1/2015. Hiện chưa rõ chiếc Mercedes-Benz E400 dùng biển giả hay chung biển số với Rolls-Royce Wraith. Để biết thêm chi tiết, mời các bạn xem tại đây.