Nam thanh niên nằm gối đầu lên tay, lái xe máy bằng chân

Đoạn video ghi lại cảnh nam thanh niên lái xe máy bằng chân.

Hôm nay, trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, nằm gối đầu lên tay và lái xe máy Airblade bằng chân. Đoạn video cho thấy nam thanh niên lái chiếc Ariblade khá nhanh trong khi trên đường vẫn có nhiều phương tiện qua lại. Hành động liều lĩnh, vi phạm luật giao thông đường bộ đồng thời coi thường tính mạng bản thân cũng như người khác của nam thanh niên đã khiến cộng đồng cư dân mạng bức xúc. Nhiều người mong lực lượng cảnh sát giao thông sẽ tìm ra nam thanh niên trong đoạn video để “phạt nguội”.

Cộng đồng cư dân mạng bức xúc khi xem đoạn video.

Cộng đồng cư dân mạng bức xúc khi xem đoạn video.

Ô tô tải suýt lật xuống sông, trong xe có bé gái 3 tuổi

Hôm nay, ngày 6/4, tại tỉnh Thái Bình đã xảy ra một vụ tai nạn khá hy hữu. Trong đó, một chiếc ô tô tải đỗ bên lề đường đã suýt bị lật xuống sông. Điều đáng nói ở chỗ, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chìa khóa vẫn cắm ở ổ và trong buồng lái có một bé gái 3 tuổi, con của chủ xe.

Mọi người cùng nhau kéo chiếc xe tải lên (Ảnh: Phan Thanh Việt/Otofun).

Mọi người cùng nhau kéo chiếc xe tải lên (Ảnh: Phan Thanh Việt/Otofun).

Theo người đăng ảnh lên mạng xã hội, chính bé gái 3 tuổi đã vặn chìa khóa và đạp vào chân ga khiến chiếc ô tô tải suýt lật xuống sông. Trong khi đó, những người khác lại cho rằng nguyên nhân là do phanh không ăn. Tạm thời, vẫn chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Cũng may, bé gái không bị thương trong vụ tai nạn. Tuy nhiên, đây cũng là bài học cho các ông bố bà mẹ, không nên để con nhỏ trong ô tô một mình.

Xe máy chở 3 vượt đèn đỏ, va chạm với Toyota Fortuner

Hiện trường vụ tai nạn ().

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Tiến Dũng/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày hôm nay tại đoạn giao cắt đường Đặng Vũ Hỷ - Nguyễn Cao Luyện – Ngô Gia Tự, quận Long Biên, Hà Nội. Một chiếc xe máy chở theo 3 thanh niên vượt đèn đỏ đã đâm vào xe ô tô mang nhãn hiệu Toyota Fortuner. Sau cú va chạm, các thanh niên đã bị ngã văng ra khỏi xe nhưng may mắn chỉ bị xước xát. Trong khi đó, chiếc Toyota Fortuner bị hư hỏng phần đầu xe.

Xe máy chở ba, va chạm với ô tô Mitsubishi

Xe máy chở ba va chạm với xe Mitsubishi.

Xe máy chở ba va chạm với xe Mitsubishi.

Vụ tai nạn xảy ra ở Thung Nham, Ninh Bình vào ngày hôm qua. Trong đó, chiếc ô tô mang nhãn hiệu Mitsubishi đâm vào một xe máy chở 3 thanh niên, bao gồm 2 nam và 1 nữ. Chỉ có duy nhất 1 nam thanh niên đội mũ bảo hiểm khi vụ tai nạn xảy ra.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Sau cú va chạm, cả 3 người ngồi trên xe máy đều ngã ra đường. Chiếc xe máy nằm trước mũi ô tô Mitsubishi. Hai nam thanh niên có vẻ không bị thương quá nặng trong khi cô gái bị co giật. Sau đó, người đi đường đã gọi taxi đến để đưa cả 3 nạn nhân đi bệnh viện.

Xe tải bị lật tại Hòa Bình

Hiện trường vụ lật xe tải ().

Hiện trường vụ lật xe tải (Ảnh: Quang Vũ Lê/Otofun).

Sáng nay, tại địa phân tỉnh Hòa Bình, hướng đi Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến xe tải. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc xe tải lại bị lật bên đường. Tạm thời, chưa rõ thương vong trong vụ tai nạn.