Khai mạc giải Đua xe địa hình trên cát toàn quốc năm 2015

Khai mạc giải Đua xe địa hình trên cát toàn quốc năm 2015 tại Ninh Thuận.

Khai mạc giải Đua xe địa hình trên cát toàn quốc năm 2015 tại Ninh Thuận (Ảnh: Ngô Việt Hưng/Otofun).

Hôm nay, ngày 11/4, giải Đua xe địa hình trên cát toàn quốc năm 2015 đã chính thức diễn ra tại đồi cát Mũi Dinh, Sơn Hải thuộc địa phận xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Giải đua sẽ diễn ra từ ngày hôm nay đến hết ngày mai, 12/4, với sự tham gia của 40 đội đua thuộc các Câu lạc bộ xe thể thao địa hình trên toàn quốc.

Giải đua đã thu hút sự chú ý của nhiều người (Ảnh: Ngô Việt Hưng/Otofun).

Giải đua đã thu hút sự chú ý của nhiều người (Ảnh: Ngô Việt Hưng/Otofun).

Giải đua khai mạc vào sáng ngày hôm nay đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Qua những hình ảnh đầu tiên của giải đua, có thể thấy rất nhiều loại xe đã tham gia, từ xe bán tải đến ATV.

Xe máy lạng lạch, vượt ẩu, gây tai nạn liên hoàn

Tối hôm qua, ngày 10/4, tại địa phận Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giữa 3 xe máy. Vụ tai nạn đã được ghi lại bằng camera hành trình của một chiếc ô tô chạy phía sau.

Đoạn video ghi lại vụ tai nạn (Video: Tiến Trần/Otofun).

Qua video, có thể thấy thủ phạm của vụ tai nạn là người đàn ông điều khiển chiếc xe máy lạng lách, đánh võng và vượt ẩu. Khi vượt xe taxi, chiếc xe máy đã va chạm với 2 xe máy khác chạy ngược chiều. Hậu quả là 3 chiếc xe máy hư hỏng nhẹ và một bà cụ bị thương ở chân.

Taxi Mai Linh húc đuôi xe buýt

Taxi Mai Linh húc đuôi xe buýt

Taxi Mai Linh húc đuôi xe buýt (Ảnh: Minh Gon/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào tối qua tại Hà Nội giữa 1 xe taxi sân bay của hãng Mai Linh và xe buýt. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Qua hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy đầu xe taxi bị hư hỏng nặng sau cú va chạm. Cản va sau của chiếc xe buýt thì bị rách một mảng. Sau vụ tai nạn, tài xế xe taxi sân bay của Mai Linh đã phải nhập viện cấp cứu.

Hai chiếc xe đều bị hư hỏng trong vụ tai nạn (Ảnh: Minh Gon/Otofun).

Hai chiếc xe đều bị hư hỏng trong vụ tai nạn (Ảnh: Minh Gon/Otofun).

Xe khách 16 chỗ lao xuống vực

Ô tô khách 16 chỗ được xe cứu hộ đưa lên khỏi vực ().

Ô tô khách 16 chỗ được xe cứu hộ đưa lên khỏi vực (Ảnh: Nguyễn Việt Hưng/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày hôm qua tại địa phận tỉnh Lạng Sơn. Chưa rõ vì nguyên nhân gì, một chiếc xe khách 16 chỗ đã lao xuống vực. Xe cứu hộ đã được điều đến hiện trường vụ tai nạn để đưa chiếc ô tô khách lên. Tạm thời, không biết có ai thương vong trong vụ tai nạn hay không.