Cập nhật 05:41 PM, Thứ sáu Ngày 14, Tháng 11, 2014

A+ A A- Kiểu đọc sách

Porsche 918 Spyder sẽ "cháy hàng" trong năm 2014

Porsche 918 Spyder sẽ "cháy hàng" trong năm 2014

Porsche 918 Spyder là siêu xe hybrid cuối cùng trong bộ ba siêu xe hybrid đình đám ra mắt năm 2013 "cháy hàng".

Đã có rất nhiều tranh luận trên các tạp chí xe và cả những người hâm mộ về siêu xe tốt nhất trong số ba siêu xe hybrid đình đám nhất hiện tại: Ferrari LaFerrari, McLaren P1 và Porsche 918 Spyder.

Những cuộc tranh luận này xoay quanh khả năng vận hành của từng chiếc xe, thiết kế, hệ truyền động hybrid, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Đây đều là những điều mà cả Ferrari, McLaren và Porsche khẳng định chiếc xe của mình là tốt nhất. Tuy nhiên, cho tới nay mới chỉ có Porsche đưa siêu xe của mình đến Nurburgring để khẳng định sức mạnh và khả năng vận hành, Ferrari và McLaren cũng đã chạy thử xe tại Nurburgring, nhưng kết quả chưa được hai hãng xe này công bố.

Nhưng có một yếu tố mà Porsche 918 Spyder thua cả LaFerrari và P1, đó là mức độ thu hút khách hàng. Cả siêu xe của Ferrari và McLaren đều được bán hết từ trước khi hai siêu xe này chính thức được bán ra, trong khi Porsche vẫn chưa bán hết 918 chiếc 918 Spyder.

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cảm thấy may mắn nếu được sở hữu một trong số những siêu xe 918 Spyder, bởi lượng xe 918 Spyder chưa có chủ cũng không nhiều.

"Chúng tôi đã tiến rất gần tới thời điểm kết thúc nhận đơn đặt hàng", Giám đốc bán hàng của Porsche, Bernhard Maier trả lời Reuters. Theo đó, chiếc 918 Spyder cuối cùng có thể được đặt mua vào tháng 12 tới, và thị trường lớn nhất với dòng xe này là thị trường Mỹ.

Theo Maier, lượng xe 918 Spyder còn lại chỉ ở mức hai con số. Siêu xe hybrid này được bán ra tại Mỹ với giá khởi điểm từ 845.000 USD, nhưng nếu khách hàng bổ sung tất cả các tùy chọn, mức giá của chiếc xe sẽ được đẩy lên 1,18 triệu USD.

 

 

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: