Trung Quốc hiện là thị trường xe hơi lớn nhất thế giới. Do đó, chẳng có gì lạ khi những chiếc xe đời mới liên tục ùn ùn kéo về Trung Quốc. Một trong số đó có dòng siêu xe McLaren P1 đến từ Anh quốc.

Cách đây không lâu, giới săn ảnh đã bất ngờ khi bắt gặp một chiếc siêu xe McLaren P1 màu xanh cốm Mantis Green độc đáo trên đường phố Trung Quốc. Đến nay, chiếc siêu xe McLaren P1 ấy lại tái xuất nhưng không phải một mình như trước. Thay vào đó, chiếc siêu xe McLaren P1 màu xanh cốm Mantis Green bắt mắt xuất hiện cùng 3 người anh em khác trên đường phố Trung Quốc.

Siêu xe McLaren P1 màu xanh cốm Mantis Green nằm ở cuối hàng.

Siêu xe McLaren P1 màu xanh cốm Mantis Green nằm ở cuối hàng.

4 chiếc siêu xe P1 đã cùng nhau nằm nối đuôi trước cửa một đại lý McLaren chính hãng ở Trung Quốc. Trong đó, chiếc siêu xe McLaren P1 màu xanh cốm Mantis Green nằm ở cuối hàng. Phía trên là 3 chiếc siêu xe McLaren P1 được sơn màu đặc biệt không kém.

McLaren P1 màu vàng nhạt lạ mắt.

McLaren P1 màu vàng nhạt lạ mắt.

Một là chiếc McLaren P1 sơn màu vàng nhạt chưa từng thấy ở đâu. Đỗ ngay đằng sau là chiếc siêu xe McLaren P1 màu xanh đậm. Thứ ba là chiếc McLaren P1 được sơn màu cam Taracco Orange. Đây là màu sơn được giới thiệu lần đầu tiên cho siêu xe McLaren 650S mới.

Như đã biết, McLaren P1 là siêu xe hybrid mới, cạnh tranh với Ferrari LaFerrari và Porsche 918 Spyder. Siêu xe nhà McLaren có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian dưới 3 giây, 0-200 km/h trong 7 giây và 0-300 km/h trong hơn 17 giây. Thành tích ấn tượng đó bắt nguồn từ hệ dẫn động hybrid trên McLaren P1 sở hữu công suất tối đa 916 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Ngoài ra, McLaren P1 còn được trang bị hệ thống hỗ trợ công suất tức thì (IPAS). Tốc độ tối đa của McLaren P1 được giới hạn điện tử ở mức 350 km/h.