Dubai hiện là một trong những nơi tập trung nhiều siêu xe nhất trên thế giới. Do đó, chẳng có gì lạ khi những mẫu siêu xe mới và đắt tiền đều tìm đường đến Dubai. Ngay cả những mẫu siêu xe hiếm, giới hạn số lượng sản xuất, khó mua và trị giá hàng triệu USD như Ferrari LaFerrari cũng không “bỏ lỡ” thị trường Dubai.

Như đã biết, Ferrari LaFerrari là mẫu siêu xe cao cấp mới chỉ được sản xuất với số lượng đúng 499 chiếc. Giá bán của siêu xe hybrid mới nhà Ferrari cũng không hề thấp, lên đến 1,3 triệu Euro, tương đương 1,7 triệu USD. Thế nhưng, không phải ai đủ tiền cũng có thể tậu đối thủ của McLaren P1 và Porsche 918 Spyder. Bạn phải sở hữu ít nhất 5 chiếc siêu xe Ferrari mới có thể xếp vào danh sách khách hàng tiềm năng của LaFerrari.

Hiện nay, khách hàng không thể đặt mua siêu xe LaFerrari trực tiếp từ hãng Ferrari vì đã quá muộn. Thay vào đó, họ chỉ có thể dựa vào các đại lý bán lẻ để tậu Ferrari LaFerrari. Đây là lý do khiến một đại lý tại Dubai dám đẩy giá của siêu xe Ferrari LaFerrari lên gấp đôi so với con số đề xuất.

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari đang được bán tại Dubai với giá khủng.

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari đang được bán tại Dubai với giá "khủng".

Một chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari “đập hộp” màu đen đang được bán tại Dubai với giá 12,5 triệu AED, tương đương 3,4 triệu USD. Tất nhiên, nếu mua LaFerrari từ các đại lý bán lẻ như thế này, khách hàng sẽ không phải đáp ứng điều kiện sở hữu ít nhất 5 siêu xe Ferrari khác.

Chủ cũ đã giao trách nhiệm rao bán chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari còn mới nguyên cho đại lý tại Dubai. Đây là chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari được sản xuất vào hồi đầu năm nay. Theo quảng cáo của đại lý từ Dubai, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu đen chưa từng chạy trên đường và “hoàn hảo từ ngoài vào trong”. Màu sơn đen Nero bên ngoài “tông xuyệt tông” với khoang nội thất.

Một số hình ảnh khác của chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu đen được rao bán tại Dubai:

img
img
img