Không chỉ là một doanh nhân giàu có hiện đang điều hành công ty Horsepower Racing, Paul Bailey còn nổi tiếng với vai trò một nhà sưu tập xe hơi “số má” tại xứ sở sương mù. Theo một số nguồn tin, ông Bailey hiện sở hữu một bộ sưu tập xe gồm hơn 65 chiếc khác nhau. Để làm dày thêm bộ sưu tập cá nhân của mình, ông Bailey đã đặt mua 2 chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari và Porsche 918 Spyder vốn đều đã “cháy hàng”.

Siêu xe Ferrari LaFerrari của ông Bailey.

Siêu xe Ferrari LaFerrari của ông Bailey.

Cách đây vài tháng, các tay săn ảnh đã bắt gặp chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari được phát triển dành cho ông Bailey trên đường thử tại thành phố Marenello, Ý. Được biết, đó là lần chạy thử cuối cùng của chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari trước khi lên đường đến tay chủ nhân mới. Đến nay, chiếc siêu xe triệu đô đã đặt chân đến nước Anh để chuẩn bị cho lễ bàn giao.

Xe được sơn màu đỏ Rosso Rouco bắt mắt.

Xe được sơn màu đỏ Rosso Rouco bắt mắt.

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari của ông Bailey được sơn màu đỏ Rosso Rouco bắt mắt. Đây là màu sơn “tông xuyệt tông” với một trong những chiếc siêu xe Ferrari Enzo của doanh nhân kiêm nhà sưu tập người Anh. Ngoài ra, chiếc Ferrari LaFerrari của ông Bailey còn đi kèm trần xe và cản va sau bằng sợi carbon. Cuối cùng là bộ la-zăng và kẹp phanh màu đen đối lập với thân xe.

img
img
Siêu xe Porsche 918 Spyder màu trắng muốt của doanh nhân người Anh.

Siêu xe Porsche 918 Spyder màu trắng muốt của doanh nhân người Anh.

Trước đó, chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder đặt mua cũng đã đến garage của ông Bailey. Chiếc Porsche 918 Spyder đập hộp của doanh nhân giàu có được sơn màu trắng ánh kim tuyệt đẹp. Trong khi đó, trần xe được sơn màu đen đối lập. Chưa hết, chiếc Porsche 918 Spyder của ông Bailey còn đi kèm gói phụ kiện Weissach nên mạnh mẽ và đắt hơn phiên bản tiêu chuẩn. Nhờ gói phụ kiện Weissach, chiếc Porsche 918 Spyder của ông Bailey có thêm bộ khuếch tán sau khác biệt.

img
Siêu xe McLaren P1 màu cam Volcano Orange thường xuyên đồng hành với ông Bailey.

Siêu xe McLaren P1 màu cam Volcano Orange thường xuyên đồng hành với ông Bailey.

May mắn thay, ông Bailey không phải là người mua xe về để ngắm và cất trong garage. Ông thường xuyên xuất hiện trên đường phố với chiếc siêu xe McLaren P1 màu cam Volcano Orange của mình. Đây là một trong những chiếc siêu xe McLaren P1 đầu tiên đến Anh. Vì thế, người hâm mộ hoàn toàn có thể hi vọng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cặp đôi Ferrari LaFerrari và Porsche 918 Spyder của ông Bailey trên đường phố trong thời gian tới.