"Nữ hoàng quần vợt" Maria Sharapova hiện vẫn đang là đại sứ hình ảnh của Porsche, vì vậy nên việc Sharapova xuất hiện tại một bữa tiệc cùng một trong những siêu xe tuyệt vời nhất thế giới là một điều rất bình thường.

Vào tối thứ năm vừa qua, một chiếc Porsche 918 Spyder đã xuất hiện tại bữa tiệc khai màn của Wimbledon. Đôi chân dài bước ra khỏi ngưỡng cửa chiếc xe không ai khác chính là Maria Sharapova. Ngạc nhiên hơn nữa là cô không tự lái chiếc xe đến đây, người ngồi sau vô lăng siêu xe Porsche 918 Spyder chính là tay đua Công thức Một Mark Webber.

img

Đây là một chiêu quảng cáo rất hiệu quả, ngôi sao nữ 27 tuổi của làng quần vợt đã trở thành đại sứ của Porsche trong hơn một năm qua, đồng thời Maria Sharapova hiện cũng đang sở hữu một chiếc Panamera GTS màu trắng mới. Chiếc xe này chính thức thuộc về Sharapova vào hồi tháng hai, lúc thế vận hội mùa đông tại Sochi đang diễn ra.

Không những thế, phải nói rằng sự kết hợp giữa Sharapova, Mark Webber và siêu xe hybrid Porsche 918 Spyder là rất hoàn hảo. Hai ngôi sao nói trên vốn đã nổi tiếng và rất có ảnh hưởng, trong khi đó Porsche 918 Spyder hiện là một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới, đồng thời cũng là một trong những chiếc xe ít xả thải nhất.

img

Porsche 918 Spyder sở hữu hệ thống động cơ hybrid bao gồm động cơ xăng V8 4.6 lít, công suất 608 mã lực và hai mô-tơ điện, sản sinh công suất 279 mã lực. Sự kết hợp này mang đến cho chiếc xe tổng công suất lên đến 887 mã lực. Nhờ đó mà siêu xe này dễ dàng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 338 km/h.

Maria Sharapova và Mark Webber bên cạnh siêu xe Porsche 918 Spyder:

img
img