Nếu "tình cờ" sở hữu một bộ sưu tập siêu xe Ferrari, bạn chắc hẳn sẽ muốn tậu thêm một chiếc LaFerrari cho đủ. Đó cũng là ý tưởng của ông Jon Hunt, một doanh nhân bất động sản kiêm nhà sưu tập siêu xe Ferrari nổi tiếng đến từ Anh.

Ông Hunt hiện đang làm chủ nhiều siêu xe phiên bản hữu hạn như 288 GTO, F40, F50 và huyền thoại Enzo. Do đó, ông hoàn toàn có thể đáp ứng điều kiện sở hữu ít nhất 5 siêu xe Ferrari của nhãn hiệu gắn liền với logo "ngựa chồm" dành cho những ai muốn tậu LaFerrari mới.

Bất chấp số tiền lên đến 1,3 triệu Euro, tương đương 1,7 triệu USD, ông Hunt vẫn đặt mua siêu phẩm LaFerrari và đã thành công. Ông đã trở thành 1 trong số 499 khách hàng trên toàn thế giới sở hữu Ferrari LaFerrari.

Ông Hunt chụp ảnh cùng hai con trai và những người bạn bên dàn siêu xe Ferrari đỏ rực.

Ông Hunt chụp ảnh cùng hai con trai và những người bạn bên dàn siêu xe Ferrari đỏ rực.

Không dừng ở đó, ông Hunt còn quyết định thực hiện một màn đón nhận siêu phẩm Ferrari LaFerrari thật đặc biệt. Cụ thể, ông đã cùng hai đứa con cũng như một nhóm bạn lái 4 chiếc Ferrari 288 GTO, F40, F50 và Enzo từ thủ đô London, Anh đến Maranello, Ý để đón siêu phẩm LaFerrari về nhà.

Toàn bộ những chiếc siêu xe Ferrari của ông Hunt tham gia hành trình đều được sơn màu đỏ. Bản thân chiếc LaFerrari mới của ông Hunt cũng khoác bộ cánh đỏ rực đặc trưng cho nhãn hiệu Ferrari.

Trước khi khởi hành chuyến đi từ Anh đến Ý để nhận siêu xe mới, ông Hunt phát biểu: "Ferrari là dòng siêu xe thể thao đỉnh cao mà tôi yêu thích nhất. Tôi rất thích lái siêu xe Ferrari. Mỗi chiếc xe mang đến một cảm giác lái khác nhau. Riêng chiếc Ferrari Enzo đã đồng hành cùng tôi trên tổng quãng đường 60.000 km".

Khi được hỏi về LaFerrari, ông Hunt khẳng định đã bị mê ngay sau 5 phút cầm lái siêu phẩm mới của gia đình Ferrari. Rõ ràng, ông Hunt không thể cưỡng lại sức hút của siêu xe cực mạnh mẽ và công nghệ cao như Ferrari LaFerrari.

Cụ thể, LaFerrari được trang bị động cơ V12, dung tích 6.262 cc, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Bên cạnh đó là môtơ điện có công suất 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 270 Nm. Tất cả kết hợp lại làm nên công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. Sức mạnh động cơ cho phép LaFerrari tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chưa đầy 3 giây. Vận tốc tối đa của xe đạt mức 350 km/h.

Cùng xem đoạn video ghi lại hình ảnh dàn 5 siêu xe Ferrari của ông Hunt: