Trong tuần trước, ông Edo Karabegovic, giám đốc điều hành hãng độ Edo Competition nổi tiếng trên thế giới, đã nhận chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder đặt mua từ trước. Hai chiếc Porsche 918 Spyder khác dự kiến sẽ sớm được giao đến trụ sở hãng độ Edo Competition. Như vậy, giám đốc hãng độ Edo Competition đã đặt mua tổng cộng 3 chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder trị giá gần 1 triệu USD.

Chiếc Porsche 918 Spyder đầu tiên được giao đến hãng Edo Competition.

Chiếc Porsche 918 Spyder đầu tiên được giao đến hãng Edo Competition.

Như đã biết, hãng Porsche chỉ lên kế hoạch sản xuất đúng 918 chiếc siêu xe hybrid mới. 3 chiếc trong đó đã thuộc quyền sở hữu của giám đốc điều hành hãng độ Edo Competition. Tất nhiên, ông Karabegovic không mua siêu xe Porsche 918 Spyder để đi lại và sử dụng cho mục đích cá nhân. Thay vào đó, ông mua xe để thực hiện dự án độ Porsche 918 Spyder của hãng Edo Competition.

Theo kế hoạch, chiếc Porsche 918 Spyder đầu tiên sẽ sớm được độ trong thời gian tới. Nhiều người tò mò không biết hãng Edo Competition sẽ xoay sở thế nào với một siêu xe hybrid sạc điện công nghệ cao và cực mạnh như Porsche 918 Spyder.

Có khả năng hãng Edo Competition sẽ tập trung vào khối động cơ xăng V8, dung tích 4,6 lít của Porsche 918 Spyder. Động cơ tạo ra công suất tối đa 608 mã lực và mô-men xoắn cực đại 530 Nm. Ngoài ra, hãng độ Edo Competition còn có thể bổ sung nhiều chi tiết bằng sợi carbon, nâng cấp mô-tơ điện và cụm pin lithium-ion 6,8 kWh cho siêu xe hybrid đến từ Đức.

Giám đốc điều hành hãng độ Edo Competition bên chiếc Porsche 918 Spyder mới mua.

Giám đốc điều hành hãng độ Edo Competition bên chiếc Porsche 918 Spyder mới mua.

Bản thân Porsche 918 Spyder đã sở hữu công suất tối đa 887 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.245 Nm. Sức mạnh động cơ giúp Porsche 918 Spyder tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây và đạt tốc độ tối đa trên 338 km/h. Do đó, thật khó tin vào việc hãng Edo Competition có thể cải thiện những thông số trên của Porsche 918 Spyder.

Tuy nhiên, đừng quên chính Edo Competition là hãng đã phát triển chiếc siêu xe Ferrari FXX siêu mạnh duy nhất trên toàn thế giới. Điều đó chứng tỏ Edo Competition hoàn toàn có đủ kinh nghiệm với những chiếc siêu xe mạnh mẽ.

Một số hình ảnh chi tiết của chiếc Porsche 918 Spyder do hãng độ Edo Competition đặt mua:

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img