Nhà sưu tập xe người Hà Lan

Một đại gia sống tại Hà Lan mong muốn được giấu tên chính là người đầu tiên trên thế giới sở hữu cả 3 siêu xe hybrid nổi tiếng Ferrari LaFerrari, Porsche 918 Spyder và McLaren P1. Trong đó, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari trị giá 1,3 triệu Euro, tương đương 1,7 triệu USD, của đại gia người Hà Lan được sơn màu đỏ Rossa Corsa truyền thống với trần xe màu đen đối lập. “Bộ cánh” của chiếc siêu xe đến từ xứ sở sương mù, McLaren P1, là cam Volcano Orange với nội thất “tông xuyệt tông”. Cuối cùng là chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder được sơn màu xám tiêu chuẩn.

img

Ngoài 3 siêu xe hybrid mạnh nhất thế giới, nhà sưu tập người Hà Lan còn sở hữu hàng tá những “đồ chơi” đắt tiền khác như McLaren 12C, Ferrari 458 Speciale, Ferrari 458 Spider, Ferrari 458 Italia và Ferrari Testarossa. Các bạn có thể chiêm ngưỡng một phần gia tài của nhà sưu tập xe người Hà Lan trong đoạn video dưới đây.

Hoàng thân Sultan bin Hamdan

Có thể bạn đã từng nghe đến cái tên bộ sưu tập siêu xe Royal Auto Gallery của Hoàng thân Sultan bin Hamdan tại Abu Dhabi thuộc Các tiểu vương quốc Ả-Rập Thống nhất (UAE). Đây có lẽ là một trong những bộ sưu tập siêu xe kỳ lạ nhất trên thế giới từ trước đến nay. Toàn bộ 32 chiếc xe trong bộ sưu tập Royal Auto Gallery đều cực kỳ đắt tiền và hiếm có. Từ Bugatti EB110 đến Porsche 911 GT1, tất cả đều góp mặt trong bộ sưu tập siêu xe Royal Auto Gallery.

img

Điểm nhấn đặc biệt của bộ sưu tập Royal Auto Gallery còn nằm ở bộ ba Ferrari LaFerrari, Porsche 918 Spyder và McLaren P1. Có thể nói, Hoàng thân Sultan bin Hamdan là người thứ hai trên thế giới sở hữu bộ ba siêu xe hybrid kể trên.

Nhà sưu tập xe tại Trung Quốc

Tên tuổi được giấu kín nhưng nhà sưu tập xe tại Trung Quốc từng khiến nhiều người xôn xao khi hình ảnh 3 chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari, Porsche 918 Spyder và McLaren P1 của ông xuất hiện trên mạng Internet. Đây là đại gia thứ 4 trên toàn thế giới sở hữu một lúc 3 siêu xe hybrid đắt tiền. Không dừng ở đó, 3 chiếc siêu xe hybrid của nhà sưu tập tại Trung Quốc còn khá đặc biệt.

img

Chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder của đại gia Trung Quốc được bổ sung gói nâng cấp Weissach Package và sơn màu trắng với họa tiết Martini bắt mắt. Trong khi đó, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari lại được sơn màu trắng muốt từ đầu đến đuôi và đi kèm bộ la-zăng màu đen đối lập. Cuối cùng là chiếc McLaren P1 với bộ cánh màu đen tuyền như một điểm nhấn khi xuất hiện cùng cặp đôi siêu xe trắng còn lại.

Nhà sưu tập xe tại Lebanon

img

Nhà sưu tập tại Lebanon đã tậu 3 chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari, Porsche 918 Spyder và McLaren P1 từ cách đây khá lâu. Chiếc siêu xe McLaren P1 của nhà sưu tập tại Lebanon được sơn màu cam Volcano Yellow quen thuộc với nội thất “tông xuyệt tông”. Chiếc Ferrari LaFerrari cũng không gây bất ngờ với màu sơn đỏ Rosso Corsa đặc trưng cùng trần xe màu đen và la-zăng bạc. Về garage của nhà sưu tập Lebanon muộn nhất, chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder được sơn màu bạc ánh kim tiêu chuẩn.

Nhà sưu tập Paul Bailey

Paul Bailey là cái tên không còn xa lạ với những ai đam mê siêu xe. Ông là một nhà sưu tập siêu xe nổi tiếng đến từ Anh quốc. Hồi cuối tuần vừa qua, ông Bailey đã cùng vợ lái chiếc McLaren P1 màu cam Volcano Orange đến đại lý Ferrari để nhận siêu phẩm Ferrari LaFerrari “đập hộp”. Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari của nhà sưu tập xe người Anh được sơn màu đỏ Rosso Fouco lạ mắt.

img

Không dừng ở đó, vợ chồng ông Bailey tiếp tục lái McLaren P1 và Ferrari LaFerrari mới tậu đến đại lý Porsche để nhận chiếc 918 Spyder màu trắng đi kèm gói phụ kiện Weissach Package đặt mua từ trước. Chắc chắn ông Bailey sẽ còn được nhiều người nhắc đến trong tương lai khi một lúc nhận 2 chiếc siêu xe đắt tiền. Đồng thời, ông cũng trở thành người đầu tiên tại Anh sở hữu cả 3 chiếc Ferrari LaFerrari, Porsche 918 Spyder và McLaren P1.

Nhà sưu tập xe tại Chile

Một nhà sưu tập tại Chile đã khiến không ít người ngưỡng mộ khi sở hữu những siêu xe đình đám như Pagani Zonda 760RS. Nếu biết nhà sưu tập này có cả 3 chiếc Ferrari LaFerrari, Porsche 918 Spyder và McLaren P1, nhiều người có lẽ còn ghen tị hơn.

Nhà sưu tập xe cá nhân tại UAE và Mỹ

Có lẽ không mấy ai biết về sự tồn tại của hai bộ sưu tập siêu xe tại UAE và Mỹ. Tên của những người sở hữu hai bộ sưu tập siêu xe này cũng được giấu kín. Theo trang tin The Super Car Kids, nhà sưu tập xe cá nhân tại UAE và Mỹ chắc chắn đang sở hữu 3 chiếc Ferrari LaFerrari, Porsche 918 Spyder cũng như McLaren P1.