Kể từ năm 2013, hình ảnh những chiếc siêu xe tại Chile, đặc biệt ở thủ đô Santiago, đã thường xuyên xuất hiện trên trang Autogespot nổi tiếng của Hà Lan. Mới nhất trong số đó là chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder màu trắng. Được biết, chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder màu trắng bắt mắt tại Chile đi kèm gói phụ kiện Weissach Package nhẹ và đắt hơn hẳn phiên bản tiêu chuẩn.

Chiếc Porsche 918 Spyder chạy trên đường phố Chile.

Chiếc Porsche 918 Spyder chạy trên đường phố Chile.

Nhờ các trang thiết bị trọng lượng thấp và sự biến mất của hệ thống điều hòa, Porsche 918 Spyder đi kèm gói phụ kiện Weissach Package nhẹ hơn 35 kg so với phiên bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, sức mạnh động cơ của Porsche 918 Spyder có gói Weissach Package vẫn là 887 mã lực. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 343 km/h. Với hệ dẫn động hybrid, Porsche 918 Spyder cực tiết kiệm nhiên liệu với mức trung bình 3.0 – 3,3 lít/100 km.

Theo một số nguồn tin, đây là chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder đầu tiên đặt chân đến đất nước Chile. Ngoài Porsche 918 Spyder màu trắng, chủ nhân của chiếc siêu xe đến từ Đức còn sở hữu một bộ sưu tập siêu xế hộp cực đồ sộ. Sở hữu quá nhiều xe “xịn” nên đại gia tại Chile thậm chí còn chưa từng lái một vài chiếc xế hộp trong bộ sưu tập của mình.

Một góc trong bộ sưu tập siêu xe "khủng" tại Chile.

Một góc trong bộ sưu tập siêu xe "khủng" tại Chile.

Cụ thể, đại gia tại Chile hiện làm chủ những siêu xe đình đám như Pagani Zonda F Roadster, Pagani Zonda 760 RS, Huayra, Ferrari Enzo, Ferrari 288 GTO, Ferrari F40, Ferrari F50, Ferrari Scuderia Spider 16M, LaFerrari và McLaren P1 và Lexus LFA Nurburgring Edition. Khi đến các đường đua, đại gia Chile lại sử dụng siêu xe Pagani Zonda R. Đấy là còn chưa kể đến những chiếc xe sang mà đại gia Chile dùng để đi lại hàng ngày.

Có thể nói, tại những khu vực như Bắc Mỹ, châu Âu và Trung Đông luôn đầy rẫy những bộ sưu tập siêu xe “khủng”. Thế nhưng, người ta lại ít biết đến những bộ sưu tập như vậy tại khu vực Nam Mỹ. Do đó, bộ sưu tập siêu xe của đại gia Chile đã khiến nhiều người phải chú ý.

Một số hình ảnh khác của bộ sưu tập siêu xe tại Chile:

Porsche 918 Spyder

Porsche 918 Spyder

McLaren P1 màu cam rực rỡ.

McLaren P1 màu cam rực rỡ.