Đoạn video dưới đây ghi lại cảnh hàng trăm xe Yamaha Exciter tụ tập tổ chức đua xe theo kiểu drag - đua tốc độ về đích - ngay trên phố đi bố Nguyễn Huệ. Đoạn video còn ghi lại cảnh những thanh niên bốc đồng đang "nài" xe Exciter và trở theo những cô gái nóng bỏng và rất cuồng nhiệt cổ vũ cho đoàn đua. Còn xung quanh là hàng trăm biker khác với những chiếc xe Yamaha Exciter và Suzuki Max hò hét kích động những thanh niên đua xe.

Cho đến cuối đoạn video còn có hình ảnh nhóm thanh niên quá khích này bị lực lượng chức năng gồm cảnh sát giao thông và cảnh sát cơ động bắt giữ, khiến không ít người xem tò mò và cảm thấy lo ngại về mức độ "chịu chơi" và bất chấp của các thanh niên trẻ.

Sau khi đoạn video này được đăng tải lên mạng xã hội thì rất nhiều người đã lên tiếng phản đối sự liều lĩnh và bốc đồng của những thanh niên. Cũng không ít người tỏ ý đồng tình với sự mạnh tay của lực lượng chức năng khi khống chế các thanh niên quá khích.

 

Đoạn video ghi lại cảnh hàng trăm thanh niên quá khích tổ chức đua xe ngay trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Thế nhưng, chỉ ít giờ sau khi đoạn video được tung lên mạng, một nhóm thanh niên được cho là một trong những thành viên của hội đua đó lại đưa những hình ảnh hậu trường và khẳng định rằng đây là một buổi quay phim cho một dự án phim chiếu rạp trong thời gian tới đây.

Được biết, buổi quay phim quy tụ hàng trăm xe Yamaha Exciter và Suzuki Max này đã được chuẩn bị từ trước đó gần nửa tháng và phía đoàn làm phim cũng đã xin cấp giấy phép từ cơ quan chức năng để tập trung đám đông xe máy và quay phim trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

img

Những bức ảnh được đưa lên thông báo sự chuẩn bị của các thành viên trước cảnh quay.

img

Dàn xe Yamaha Exciter quy tụ cho cảnh quay phim đua xe này

Có thể trong thời gian tới, bộ phim sẽ được ra rạp và khán giả Việt Nam sẽ gặp lại những hình ảnh này trên màn ảnh.