Hãng Honda đã bất ngờ tung ra một đoạn video ngắn để giới thiệu một sản phẩm hoàn toàn mới mang tên Sonic. Khi nghe cái tên này, nhiều người có thể sẽ liên tưởng ngay đến mẫu ô tô cỡ nhỏ Chevrolet Sonic của tập đoàn General Motors. Tuy nhiên, Honda Sonic 150 lại là một mẫu mô tô thuộc phân khúc underbone 150 phân khối mới, dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8 năm nay.

Trong đoạn video ngắn có tên Ready to Become Centre Attention, nghĩa là “sẵn sàng để trở thành tâm điểm chú ý”, Honda Sonic 150 đồng hành cùng đại sứ thương hiệu là nam diễn viên kiêm ca sỹ trẻ người Indonesia, Ahmad Al Ghazali. Có vẻ như hãng Honda muốn nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi khi phát triển mẫu xe underbone mới Sonic 150.

 

Đoạn video hé lộ hình ảnh của Honda Sonic 150 mới.

Qua đoạn video, có thể đoán Honda Sonic 150 hoàn toàn mới được trang bị phuộc Upside Down phía trước và giảm xóc đơn đằng sau. Ngoài ra, xe còn có phanh đĩa trên cả bánh trước lẫn sau.

Trước đó, những hình ảnh rò rỉ được cho là của Honda Sonic 150 đã bắt đầu xuất hiện trên mạng và khiến cộng đồng yêu mô tô Indonesia chú ý. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy trên đầu xe xuất hiện cụm đèn LED hiện đại và hợp thời. Đèn pha của Honda Sonic 150 mới được thiết kế góc cạnh và gợi liên tưởng đến đầu rô-bốt trong các bộ phim viễn tưởng. Nằm cạnh đèn pha là hai đèn báo rẽ màu vàng. Thêm vào đó, bánh trước của Honda Sonic 150 không quá lớn và đi kèm bộ vành đúc 6 chấu.

Hiện chưa rõ Honda Sonic 150 sẽ sử dụng loại động cơ cụ thể nào. Chỉ biết, Honda Sonic 150 sẽ có 5 phiên bản màu khác nhau đồng thời cạnh tranh với Suzuki Raider 150 và Yamaha Exciter 150. Hiện cả hai mẫu xe Suzuki Raider 150 và Yamaha Exciter 150 đều đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Do đó, người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có thể hi vọng về việc Honda Sonic 150 được đưa về nước trong tương lai.