Yamaha vừa công bố thông tin chiếc xe côn tay ăn khách nhất Việt Nam ra mắt bản đặc biệt Exciter Camo ngày hôm qua, thì hôm nay, xe đã được trưng bày tại Yamaha Town và một cửa hàng thời trang, nhằm cho người dùng tiếp cận với mẫu xe này. Dự kiến, xe sẽ chính thức lên kệ vào ngày mai 2/7.

Khác với hình ảnh trong studio, nhìn từ thực tế, Yamaha Exciter Camo nam tính và sắc nét hơn hẳn, với tông màu rằn ri ấn tượng, đặc biệt khi đặt cùng những phụ kiện và trang phục mang hơi hướng quân đội. Những thiết kế đặc trưng được ưa thích của Exciter vẫn được giữ nguyên, chỉ thay đổi lớp "áo" bên ngoài.

Ngoài ra trên thân xe còn được in dòng chữ "Exciter Limited Edition" cũng bằng font chữ thường thấy trên các thùng xăng hay thùng đạn quân đội. Tuy nhiên, không rõ số lượng hạn chế mà Yamaha dự định tung ra thị trường là bao nhiêu.

Xe côn tay Exciter 150 Camo vẫn được trang bị động cơ 150cc, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử kết hợp với cân bằng động vốn đã được áp dụng trong nhiều các mẫu xe thể thao của Yamaha. Động cơ này kết hợp xylanh hợp kim nhôm DiASil, piston nhiệt đúc trọng lượng nhẹ, cùng cò mổ dạng con lăn và xylanh lệch tâm giúp giảm thiểu tổn hao công năng, và tản nhiệt tốt cho xe.

Thiết kế mặt đồng hồ thể thao dễ dàng sử dụng. Khi mở khóa điện, mặt đồng hồ sẽ hiển thị dòng chữ chào đón “Hi Buddy” hoặc “Ready to Go”.

Phanh đĩa trước với đường kính đĩa lớn 245mm, đĩa phanh sau với đường kính 203mm.

Dàn đèn của xe khá ấn tượng với đèn định vị mới sử dụng dải đèn LED, đèn sau cũng là dải đèn LED 15 bóng.

Yamaha Exciter Camo giữ nguyên giá so với bản GP, ở mức 45,490 triệu đồng.

Clip hậu trường nam ca sĩ Tuấn Hưng chụp hình cùng Yamaha Exciter 150 Camo:

 

 

Exciter 150 CAMO - Ấn tượng đầu tiên (Ft TUẤN HƯNG)

 Nguồn: Yamaha