Thông tin Yamaha Việt Nam ra mắt phiên bản Exciter rằn ri mang tên gọi Exciter Camo đã được chứng thực, đúng như tin đồn trước đó. Hình ảnh và giá bán của Exciter 150 Camo đã xuất hiện trên website chính thức của Yamaha Việt Nam, cùng sự xuất hiện của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Theo những thông tin từ Yamaha Việt Nam, thiết kế của Exciter Camo không có gì thay đổi so với 2 phiên bản trước đó là GP và RC, chỉ thay lớp sơn mới phong cách military.

Trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, màu sơn “rằn ri” vẫn thường xuyên được dùng để độ cả ô tô lẫn xe máy. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, chưa có hãng xe máy nào sử dụng màu sơn phá cách này cho một sản phẩm thương mại của mình.

Xe côn tay Exciter 150 Camo vẫn được trang bị động cơ 150cc, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử kết hợp với cân bằng động vốn đã được áp dụng trong nhiều các mẫu xe thể thao của Yamaha. Động cơ này kết hợp xylanh hợp kim nhôm DiASil, piston nhiệt đúc trọng lượng nhẹ, cùng cò mổ dạng con lăn và xylanh lệch tâm giúp giảm thiểu tổn hao công năng, và tản nhiệt tốt cho xe.

Thiết kế mặt đồng hồ thể thao dễ dàng sử dụng. Khi mở khóa điện, mặt đồng hồ sẽ hiển thị dòng chữ chào đón “Hi Buddy” hoặc “Ready to Go”.

Phanh đĩa trước với đường kính đĩa lớn 245mm, đĩa phanh sau với đường kính 203mm.

Dàn đèn của xe khá ấn tượng với đèn định vị mới sử dụng dải đèn LED, đèn sau cũng là dải đèn LED 15 bóng.

Yamaha Exciter Camo giữ nguyên giá so với bản GP, ở mức 45,490 triệu đồng.