Mới đây, trên trang chủ của Yamaha Motors Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện hình ảnh úp mở của mẫu xe côn tay Exciter 150 màu camo hay “rằn-ri” theo phong cách quân đội. Trên trang chủ của Yamaha Motors Việt Nam chỉ có hình chắn bùn và một phần thân của Exciter 150. Bên cạnh đó là dòng chữ “The Next Trend is Coming”, tạm dịch “Trào lưu tiếp theo sắp xuất hiện”.

Hình ảnh úp mở của Exciter 150 phiên bản màu camo trên trang chủ Yamaha Motors Việt Nam.

Hình ảnh "úp mở" của Exciter 150 phiên bản màu camo trên trang chủ Yamaha Motors Việt Nam.

Không dừng ở đó, trên mạng xã hội còn lan truyền hình ảnh nam ca sỹ Tuấn Hưng chụp ảnh bên Yamaha Exciter 150 màu camo mới. Trong hình, nam ca sỹ Tuấn Hưng cầm bình phun sơn, bên cạnh chiếc Yamaha Exciter 150 màu “rằn ri” lộ toàn thân. Bên trên có dòng chữ “Exciter Limited Edition” như ám chỉ đây là phiên bản giới hạn số lượng mới của mẫu xe côn tay được yêu thích nhất trong gia đình Yamaha.

Hình ảnh Tuấn Hưng bên chiếc Yamaha Exciter 150 phiên bản màu camo mới. Ảnh: Facebook

Sau khi xuất hiện trên cả trang chủ của Yamaha Motors Việt Nam và mạng xã hội, những người yêu thích dòng xe Exciter 150 đã lập tức bàn tán rất xôn xao. Hiện chưa ai biết hãng Yamaha có tung Exciter 150 phiên bản camo ra thị trường Việt Nam trong thời gian tới dưới dạng giới hạn số lượng hay đây chỉ là chiếc xe độc nhất vô nhị được dùng làm hình ảnh.

Dù thế nào, màu sơn camo rõ ràng đã mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn hơn cho mẫu xe côn tay vốn dành riêng cho nam giới như Yamaha Exciter 150. Hiện chưa rõ những thay đổi khác trên Yamaha Exciter 150 phiên bản camo mới. Dự đoán, Yamaha Exciter 150 phiên bản camo vẫn sử dụng động cơ nguyên bản là loại xi-lanh đơn, 4 kỳ, phun nhiên liệu điện tử, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 149,7 cc, sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số 5 cấp và tay côn trên tay lái.

Trên thực tế, màu sơn camo hay “rằn ri” được áp dụng trên Yamaha Exciter 150 không phải là mới. Trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, màu sơn “rằn ri” vẫn thường xuyên được dùng để độ cả ô tô lẫn xe máy. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, chưa có hãng xe máy nào sử dụng màu sơn này cho sản phẩm của mình. Do đó, Yamaha chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm chú ý nếu tung Exciter 150 phiên bản camo ra thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Dự đoán, Yamaha Exciter 150 phiên bản camo sẽ có giá cao hơn con số 45,49 triệu Đồng của xe tiêu chuẩn.