Chiều hôm qua, trên quốc lộ 5, đoạn lên cầu Đông Trù thuộc địa phận huyện Đông Anh, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn chết người. Trong đó, một chiếc Yamaha Exciter đeo biển số của huyện Đông Anh, Hà Nội đã húc vào đuôi ô tô mang nhãn hiệu Kia Morning. Cú va chạm mạnh đã khiến người đàn ông điều khiển chiếc Yamaha Exciter tử vong tại chỗ.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ biết, người đàn ông điều khiển chiếc Yamaha Exciter đã không đội mũ bảo hiểm khi vụ tai nạn xảy ra.

Theo một số nguồn tin, chiếc Yamaha Exciter đã bị ô tô 7 chỗ húc vào đuôi. Sau đó, chiếc Yamaha Exciter bị đẩy lên phía trước và đâm vào đuôi xe Kia Morning. Chiếc ô tô 7 chỗ đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường vụ tai nạn. Người dân đã đuổi theo chiếc ô tô 7 chỗ nhưng không kịp.

Nguồn tin này cũng cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên chiếc Yamaha Exciter còn có vợ và con nhỏ của người đàn ông điều khiển. Sau vụ tai nạn, vợ và con nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng tính xác thực.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Dung Nga Dung/Otofun

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe Kia Morning đeo biển số Thái Nguyên bị hư hỏng nặng. Cú va chạm với Yamaha Exciter đã khiến phần đuôi xe bên phải của chiếc Kia Morning bị lõm vào. Góc cản va sau bên phải của chiếc ô tô bị rách. Trong khi đó, kính chắn gió sau bị vỡ và rơi xuống mặt đường.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ.