Xe tải chở đất mất phanh, đâm vào quán dán đề-can xe máy

Khoảng 9 giờ sáng nay, tại dốc cầu Nhị Thiên Đường thuộc quận 8, Tp. Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Theo đó, một chiếc xe tải chở đất bị mất phanh đã lao từ chân cầu xuống đường Tùng Thiện Vương và đâm vào quán dán đề-can xe máy. Cú va chạm mạnh đã khiến cả căn nhà bị đổ sập, hàng chục chiếc xe máy trong cửa hàng bị cán nát.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng. Ảnh: Hoàng Hồng Sơn/Otofun

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng. Ảnh: Hoàng Hồng Sơn/Otofun

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trong nhà có 3 người, gồm 2 cụ bà và một người đàn ông trung tuổi. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, 1 cụ bà và người đàn ông đã tử vong tại chỗ. Trong khi đó, cụ bà còn lại và 2 người khách đứng ngoài cửa hàng bị thương đã được nhập viện cấp cứu.

Phóng nhanh, một người lái xe máy gặp nạn

img
Hiện trường vụ tai nạn xe máy.

Hiện trường vụ tai nạn xe máy. Ảnh: Nguyễn Hữu Hiệp/Otofun

Vụ tai nạn xảy ra vào trưa nay trên đường quốc lộ 32. Theo các nhân chứng tại hiện trường, trước khi vụ tai nạn xảy ra, người điều khiển xe máy đã chạy ở tốc độ khá cao. Bất ngờ gặp xe tuốt lúa, người điều khiển xe máy đã bị mất lái và ngã vào lề đường. Hiện chưa rõ thương vong cụ thể của người điều khiển xe máy.

Xe đầu kéo lao lên dải phân cách giữa đường

img
Xe đầu kéo lao lên dải phân cách. Ảnh: CúcKu Phạm/Otofun

Xe đầu kéo lao lên dải phân cách. Ảnh: CúcKu Phạm/Otofun

Sáng nay, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến xe đầu kéo. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân và thương vong trong vụ tai nạn. Một số người dự đoán, chiếc xe đầu kéo đang chạy khá nhanh thì bất ngờ phương tiện phía trước giảm tốc để qua đường sắt. Vì sợ các thanh sắt phía sau dồn lên, đè vào buồng lái nếu phanh gấp, tài xế điều khiển chiếc xe đầu kéo đã chọn giải pháp lao vào dải phân cách.

Chiếc xe đầu kéo bị hư hỏng đáng kể. Ảnh: Thi Nguyên/Otofun

Chiếc xe đầu kéo bị hư hỏng đáng kể. Ảnh: Thi Nguyên/Otofun

Qua hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy chiếc xe đầu kéo nằm vắt ngang hai làn đường và đè lên dải phân cách. Hậu quả là chiếc xe đầu kéo bị hư hỏng đáng kể ở đầu xe.

Ford EcoSport lật nghiêng tại trạm thu phí

img
img
Ford EcoSport bị lật tại trạm thu phí. Ảnh: Nguyễn Jon/Otofun

Ford EcoSport bị lật tại trạm thu phí. Ảnh: Nguyễn Jon/Otofun

Mới đây, tại trạm thu phí trên cầu Cần Thơ đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc Ford EcoSport màu trắng. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ thấy chiếc Ford EcoSport bị lật ngang trong trạm thu phí. Lưới tản nhiệt gắn biển số trước của chiếc Ford EcoSport đã bị bung hẳn ra, nằm cách xe một đoạn. Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân đi qua.

Xe sang Lexus IS250 cháy tại Hà Nội

Lexus IS250 sau khi được dập lửa. Ảnh: Tùng Vũ/Otofun

Lexus IS250 sau khi được dập lửa. Ảnh: Tùng Vũ/Otofun

Mới đây, trên đường Lạc Trung, Hà Nội đã xảy ra một vụ cháy xe sang Lexus IS250. Theo nhân chứng tại hiện trường, chiếc xe sang Lexus IS250 này đã đỗ ở đây vài hôm. Đến hôm nay, chiếc Lexus IS250 bất ngờ bị cháy ở phần đuôi xe. Sau khi được dập lửa, chiếc Lexus IS250 bị hư hỏng đáng kể ở đuôi xe, một nửa cản va sau đã nóng chảy.