Va chạm với Honda Civic, xe máy “chổng vó”

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Trịnh Văn Huy/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Trịnh Văn Huy/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào tối ngày hôm qua trên đường Điện Biên Phủ, thành phố Đà Nẵng. Sau khi va chạm với chiếc Honda Civic, xe máy đã bị lật ngược lại và nằm “chổng vó”. Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân xung quanh. Tạm thời, vẫn chưa rõ diễn biến của vụ tai nạn khiến chiếc xe máy nằm “chổng vó” giữa đường.

Dàn xe Mazda CX-5 tụ họp đông đủ tại Hà Nội

Một dàn xe Mazda CX-5 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội

Một dàn xe Mazda CX-5 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội (Ảnh: Tùng Nguyễn/Otofun).

Hôm nay, ngày 18/4, là ngày kỷ niệm thành lập câu lạc bộ Mazda CX-5 Việt Nam. Do đó, các thành viên câu lạc bộ đã quyết định cùng nhau tụ họp tại sân vận động Mỹ Đình. Hình ảnh hàng loạt chiếc Mazda CX-5 cùng tập trung một chỗ đã khiến không ít người tò mò và chú ý.

Toyota Yaris lao lên dải phân cách

Toyota Yaris lao lên dải phân cách ().

Toyota Yaris lao lên dải phân cách (Ảnh: Hải Nguyễn Ngọc/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra trên đường Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội vào chiều ngày hôm qua, 17/4, có liên quan đến một chiếc Toyota Yaris màu đỏ. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân cụ thể và thương vong của vụ tai nạn. Tại hiện trường, một đoạn của dải phân cách đã bị chiếc Toyota Yaris húc đổ. Trong khi đó, chiếc Toyota Yaris nằm kênh bánh trên dải phân cách.

Chiếc Toyota Yaris nằm chênh vênh trên dải phân cách (Ảnh: Thái Sơn/Otofun).

Chiếc Toyota Yaris nằm chênh vênh trên dải phân cách (Ảnh: Thái Sơn/Otofun).

Xe biển xanh va chạm với xe máy

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Phạm Văn Phúc/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Phạm Văn Phúc/Otofun).

Tại khu vực thành phố Việt Trì, Phú Thọ đã xảy ra vụ tai nạn giữa ô tô Toyota biển xanh và xe máy. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc Toyota biển xanh lại đâm xe máy. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy nằm dưới đầu xe Toyota biển xanh. Hiện chưa biết có ai bị thương vong trong vụ tai nạn hay không.

Mercedes-Benz S400 bị ném gạch tại Bình Thuận

img
Xe Mercedes-Benz S400 bị ném gạch

Xe Mercedes-Benz S400 bị ném gạch (Ảnh: Thang Cong Vinh Pham/Otofun).

Sự việc xảy ra vào chiều ngày hôm qua, 17/4, tại Bình Thuận. Trong đó, chiếc Mercedes-Benz S400 đeo biển số 79 của tỉnh Khánh Hòa bị ném gạch, vỡ kính chắn gió. Hình ảnh chiếc Mercedes-Benz S400 bị ném gạch đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Để biết thêm chi tiết, mời các bạn xem tại đây.