Dàn xe “xịn” biển Sài Gòn hội tụ tại Hà Nội

Hai chiếc siêu xe biển 51 đang được vận chuyển ra Hà Nội (

Hai chiếc siêu xe biển 51 đang được vận chuyển ra Hà Nội (Ảnh: Tiên Ông Hái Cà/Otofun).

Hôm nay, một dàn xe “xịn” đeo biển số Sài Gòn đã bất ngờ hội tụ tại Hà Nội. Trước đó, hình ảnh những chiếc xe biển số Sài Gòn được vận chuyển ra Hà Nội đã xuất hiện trên mạng. Theo một số nguồn tin, đây là những chiếc xe sẽ xuất hiện trong cuộc họp mặt vào ngày mai ở trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.

img
img
Những chiếc xe "xịn" biển Sài Gòn hiện đang tập trung tại Hà Nội

Những chiếc xe "xịn" biển Sài Gòn hiện đang tập trung tại Hà Nội (Ảnh: Ka Ro/Otofun).

Qua hình ảnh xuất hiện trên mạng, có thể thấy những chiếc xe “xịn” như Lamborghini Gallardo màu vàng, Nissan GT-R đỏ, Porsche hồng và Mercedes-Benz trắng.

Thanh niên lái Dream chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân

Đoạn video ghi lại cảnh thanh niên "đầu trần" lái Dream ngược chiều trên cầu Nhật Tân (Video: Bách Kim/Otofun).

Đoạn video ghi lại cảnh một thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển chiếc xe Dream và chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong đoạn video, đồng hồ của Lexus RX chạy song song với chiếc Dream chỉ 50 dặm/giờ, tương đương 80 km/h. Điều đó chứng tỏ nam thanh niên điều khiển chiếc Dream ở tốc độ khá cao. Đoạn video đã khiến nhiều người xem vô cùng bức xúc vì sự liều lĩnh, coi thường luật giao thông và tính mạng bản thân cũng như người khác của nam thanh niên.

Tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn (Ảnh: Nguyen Duy Linh/Otofun).

Chiều ngày hôm qua, 16/4, tại địa phận tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 chiếc ô tô mang nhãn hiệu Mazda CX-5, Toyota Vios và Lacetti. Trong đó, chiếc Toyota Vios có vẻ bị hư hỏng nặng nhất vì nằm giữa 2 xe còn lại.

img
img
Chiếc Toyota Vios có vẻ bị hư hỏng nặng nhất (Ảnh: Nguyen Duy Linh/Otofun).

Chiếc Toyota Vios có vẻ bị hư hỏng nặng nhất (Ảnh: Nguyen Duy Linh/Otofun).

Theo các nhân chứng tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Mazda CX-5 đã húc vào đuôi Toyota Vios. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Toyota Vios bị bật cả nắp cốp sau và lao lên phía trước, húc tiếp vào đuôi xe Lacetti.

Xe tải lao xuống ruộng

Hôm qua, một chiếc xe tải đã lao xuống ruộng lúa bên đường tại Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Hiện chưa rõ vì nguyên nhân gì, chiếc xe tải lại gặp tai nạn như vậy. Tại hiện trường vụ tai nạn, cửa thùng hàng phía sau của chiếc xe tải bị rách toang. Hàng hóa trong thùng hàng đã bị rơi ra ngoài và nằm bên lề đường.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Khát Vọng/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Khát Vọng/Otofun).

Tạm thời, không biết có ai thương vong trong vụ tai nạn hay không. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ. Xe cẩu đã được điều đến hiện trường vụ tai nạn để kéo chiếc ô tô tải lên.

Xe cứu thương húc đuôi Toyota Camry

img
Hai chiếc xe đều bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn.

Hai chiếc xe đều bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn (Ảnh: Trung Béo/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào tối ngày hôm qua trên đường trên cao đoạn Yên Sở, Hà Nội. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc xe cứu thương lại húc vào đuôi Toyota Camry đeo biển số của doanh nghiệp. Hậu quả là chiếc Toyota Camry bị vỡ nát phần đuôi xe. Trong khi đó, xe cứu thương cũng bị vỡ nát đầu xe. May mắn thay, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên xe cứu thương không có bệnh nhân.

Xe tải đâm vào nhà dân bên đường

Hiện trường vụ tai nạn ().

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Le Van Hung/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng nay tại thành phố Thái Bình. Ban đầu, chiếc xe tải đâm vào người đi bộ bên phải đường khiến tài xế bị giật mình và đánh lái sang trái rồi đâm vào nhà dân. Hậu quả là người lái xe tải bị thương nặng sau vụ tai nạn.

Taxi Nội Bài đâm xe máy

img
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Nguyen Kim Hai/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Nguyen Kim Hai/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào tối ngày hôm qua trên đường Láng, Hà Nội. Trong đó, chiếc taxi Nội Bài đã đâm vào một xe máy. Được biết, người điều khiển xe máy đã bị thương khá nặng trong vụ tai nạn. Trong khi đó, chiếc Toyota Innova bị vỡ nát một bên đầu xe và vỡ kính chắn gió.