Xe đón dâu Toyota Camry lao xuống mương

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Nguyễn Thu Hoài/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Nguyễn Thu Hoài/Otofun).

Hôm qua, ngày 15/4, tại địa phận tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc Toyota Camry làm xe đón dâu. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc Toyota Camry đeo biển số Quảng Ninh lại lao xuống mương bên đường. Tạm thời, chưa rõ có ai bị thương trong vụ tai nạn hay không. Hình ảnh chiếc xe dâu Toyota Camry lao xuống mương đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Toyota Yaris va chạm với Camry biển xanh

"Thương tích" của Toyota Camry biển xanh

"Thương tích" của Toyota Camry biển xanh (Ảnh: Tùng Anh/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày hôm nay, 16/4, tại Hà Nội liên quan đến hai chiếc xe Toyota mang nhãn hiệu Yaris và Camry. Được biết, sau khi va chạm với Toyota Yaris đeo biển số 61 của tỉnh Bình Dương, chiếc Toyota Camry biển xanh đã xoay 180 độ và bị hư hỏng phần đuôi. Qua hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy phần hông sát đuôi xe bên phải của chiếc Toyota Camry đã bị lõm vào. Bên cạnh đó, nắp cốp và bánh sau bên phải của chiếc Toyota Camry đều bị lệch.

Chiếc Toyota Vios bị hư hỏng nặng hơn (Ảnh: Tùng Anh/Otofun).

Chiếc Toyota Yaris bị hư hỏng nặng hơn (Ảnh: Tùng Anh/Otofun).

Chiếc Toyota Yaris bị hư hỏng nặng hơn hẳn Camry biển xanh. Toàn bộ phần đầu xe của chiếc Toyota Yaris đã bị bung ra sau vụ tai nạn. Chưa rõ có thương vong về người sau vụ tai nạn hay không.

Xe khách lao xuống ao

img
img
Chiếc xe khách lao xuống ao (Ảnh: Giap Auxuan/Otofun).

Chiếc xe khách lao xuống ao (Ảnh: Giap Auxuan/Otofun).

Chiều hôm qua, tại tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe khách và ô tô tải. Có vẻ như để tránh đâm vào ô tô tải, chiếc xe khách mang biển số Đắk Lắk đã lao xuống ao bên đường. Trong khi đó, chiếc xe tải chúi đầu và triền đồi. Tạm thời, chưa rõ thương vong về người trong vụ tai nạn.

img
Chiếc xe tải tại hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Giap Auxuan/Otofun).

Chiếc xe tải tại hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Giap Auxuan/Otofun).

2 vụ taxi va chạm với xe máy

img
Hiện trường vụ tai nạn tại Bắc Giang (Ảnh: Giang/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn tại Bắc Giang (Ảnh: Giang/Otofun).

Trong ngày hôm nay đã xảy ra 2 vụ tai nạn giữa taxi và xe máy tại 2 địa điểm khác nhau. Đầu tiên là vụ tai nạn tại tỉnh Bắc Giang. Hiện chưa rõ thương vong và nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ thấy qua hình ảnh tại hiện trường, chiếc taxi bị vỡ góc đầu xe bên trái sau cú va chạm với xe máy. Trong khi đó, chiếc xe máy có vẻ không bị hư hỏng đáng kể.

Tiếp đến là vụ tai nạn giữa taxi của hãng Cường Thịnh và xe Vespa màu vàng trước cửa Vincom Long Biên, Hà Nội. Được biết, người điều khiển chiếc Vespa màu vàng là một bà mẹ, chở theo con nhỏ. May mắn thay, hai mẹ con chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn.

img
img
Hiện trường vụ tai nạn tại Hà Nội (Facebook/141 Hà Nội).

Hiện trường vụ tai nạn tại Hà Nội (Facebook/141 Hà Nội).

Tại hiện trường vụ tai nạn, biển số trước của chiếc taxi và ốp đầu xe bao gồm cả đèn pha của chiếc Vespa đã bung ra. Đồ đạc cá nhân của hai mẹ con ngồi trên chiếc Vespa cũng nằm vương vãi trên đường.