Va chạm giao thông, 3 cô gái “đánh hội đồng” tài xế taxi

Vụ xô xát xảy ra ngay trước cửa trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza vào chiều ngày hôm qua, 14/3. Sự việc bắt đầu khi 3 cô gái bước ra từ trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, băng qua đường va va chạm với xe taxi của hãng Mai Linh. Sau đó, giữa hai bên đã xảy ra cãi cọ và 3 cô gái cùng đánh người lái taxi.

Đoạn video ghi lại diễn biến của vụ "đánh hội đồng".

Một cô gái đã bẻ gãy gương chiếc xe taxi Mai Linh. Không dừng ở đó, một cô gái còn chạy vào hàng nước bên đường, lấy chai và đập vào đầu người lái xe taxi khiến anh này bị chảy nhiều máu. Sau đó, tài xế taxi đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu còn 3 cô gái bỏ trốn khỏi hiện trường.

Xe máy đối đầu ô tô tải, người lái kẹt dưới gầm ô tô

img
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Hằng Emily/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Hằng Emily/Otofun).

Đầu giờ chiều ngày hôm nay, 15/3, tại khu vực tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm. Nguyên nhân của vụ tai nạn là do người phụ nữ điều khiển xe máy chạy lấn làn. Hậu quả là chiếc xe máy lao thẳng vào đầu ô tô tải khiến người phụ nữ điều khiển xe máy tử vong tại chỗ. Tại hiện trường vụ tai nạn, thi thể nạn nhân bị kẹp giữa xe máy và gầm ô tô.

Xe đầu kéo lật tại Tuyên Quang

Hiện trường vụ lật xe đầu kéo

Hiện trường vụ lật xe đầu kéo (Ảnh: Kevin Clark/Otofun).

Tại địa phận tỉnh Tuyên Quang đã xảy ra một vụ lật xe đầu kéo. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân của vụ tai nạn. Qua hình ảnh hiện trường, có thể thấy vụ tai nạn xảy ra tại một khúc cua. Hiện chưa rõ thương vong về người trong vụ tai nạn.

Toyota Camry “toác đầu” vì đâm vào ô tô tải

Toyota Camry "toác đầu" sau cú va chạm với ô tô tải

Toyota Camry "toác đầu" sau cú va chạm với ô tô tải (Ảnh: Đức Long/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra tại khu vực gần cảng Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Trong đó, chiếc Toyota Camry đeo biển số Phú Thọ va chạm với một ô tô tải và bị vỡ phần đầu xe bên phải. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn.

Đoàn xe đón dâu toàn Suzuki Swift tại Hà Nội

Đoàn xe đón dâu toàn Suzuki Swift (Ảnh: Nguyen Anh Chien/Otofun).

Đoàn xe đón dâu toàn Suzuki Swift (Ảnh: Nguyen Anh Chien/Otofun).

Hôm qua, tại Hà Nội đã diễn ra một đám cưới với đoàn xe đón dâu khá đặc biệt, bao gồm hơn chục chiếc Suzuki Swift. Trong đó, xe đón dâu là một chiếc Suzuki Swift màu trắng muốt. Sự xuất hiện của đoàn xe đón dâu với hơn chục chiếc Suzuki Swift đã khiến nhiều người phải chú ý.

Xe container húc Hyundai Starex văng vào đường ray tàu hỏa

Chiếc Hyundai Starex nằm sát đường ray tàu hỏa (Ảnh: Facebook/Quang Hung Doan).

Chiếc Hyundai Starex nằm sát đường ray tàu hỏa (Ảnh: Facebook/Quang Hung Doan).

Chiều ngày hôm qua, tại Hải Phòng đã xảy ra một vụ tai nạn khá nghiêm trọng. Trong đó, một xe container đã húc đuôi chiếc ô tô van Hyundai Starex ngay gần đường ray tàu hỏa. Cú va chạm đã khiến chiếc Hyundai Starex bị bẹp đuôi và văng vào sát đường tay tàu hỏa. Hậu quả là đoàn tàu đang di chuyển theo hướng Hải Phòng – Hà Nội đã phải dừng lại để tránh va chạm.

Chiếc xe container bị nát buồng lái sau cú đâm (Ảnh: Facebook/Quang Hung Doan).

Chiếc xe container bị nát buồng lái sau cú đâm (Ảnh: Facebook/Quang Hung Doan).

May mắn thay, không có ai tử vong trong vụ tai nạn. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ tai nạn.