Taxi chạy cảnh sát, lùi vỡ đầu xe Toyota Yaris

Hiện trường vụ tai nạn được dựng lại sau đó ().

Hiện trường vụ tai nạn được dựng lại sau đó (Ảnh: Công Đạt/Otofun).

Sự việc xảy ra vào khoảng trưa ngày hôm nay, 1/4, tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Được biết, để chạy trốn thanh tra giao thông, tài xế taxi của hãng ABC đã giật lùi và húc đuôi vào một chiếc Toyota Yaris đang đỗ bên đường.

Thương tích của chiếc Toyota Yaris đời cũ (Ảnh: Công Đạt/Otofun).

"Thương tích" của chiếc Toyota Yaris đời cũ (Ảnh: Công Đạt/Otofun).

Cú va chạm mạnh đã khiến toàn bộ cản va trước và lưới tản nhiệt của chiếc Toyota Yaris bị tách rời ra khỏi nắp capô. Đèn pha bên trái của chiếc Toyota Yaris và đèn hậu bên phải của xe taxi ABS đều bị vỡ. Mảnh vỡ của đèn nằm vương vãi trên mặt đường.

Xe máy đâm vào người đi bộ sang đường

Ảnh: Nguyễn Hải Đường/Otofun

(Ảnh: Nguyễn Hải Đường/Otofun)

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Tiến Ách/Otofun).

Đầu giờ chiều nay, tại ngã ba Đức Giang, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn khiến 2 người bị thương nặng. Theo một số nhân chứng, nguyên nhân là do người đi bộ sang đường không đúng nơi quy định trong khi người điều khiển xe máy không làm chủ được tốc độ. Cả hai người đều đã được đưa vào bệnh viện Đức Giang để cấp cứu.

Xe tải húc đuôi nhau

Xe tải nát bét đầu ().

Xe tải nát bét đầu (Ảnh: Tân Béo/Otofun).

Trên đoạn đường từ Tuyên Quang đi Hà Giang đã xảy ra một vụ va chạm giữa hai xe tải. Nguyên nhân là do xe tải chạy phía trước dừng lại mà không có tín hiệu. Xe tải phía sau không giữ khoảng cách an toàn cũng như không làm chủ tốc độ nên đã húc vào đuôi xe tải đằng trước và bị nát bét đầu. Hiện chưa có thông tin cụ thể về thương vong trong vụ tai nạn.

Taxi húc đuôi xe môi trường đô thị

Hiện trường vụ tai nạn ().

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Chothuêxecólái Và Bổtúcsốtựđộng/Otofun).

Vụ tai nạn đã xảy ra vào sáng nay trên đường trên cao vành đài 3, Hà Nội. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc xe taxi của hãng Mai Linh lại húc vào đuôi xe môi trường đô thị. Cú va chạm đã khiến nắp capô của chiếc taxi Mai Linh bị bẹp dúm.

Kia Forte bị xe khách đâm nát đuôi, vẫn chạy trên đường

Chiếc Kia Forte nát bét đuôi xe chạy băng băng trên đường ().

Chiếc Kia Forte nát bét đuôi xe chạy băng băng trên đường (Ảnh: Ngoc Ngot/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày hôm qua, 31/3, tại khu vực Mỹ Đình, Hà Nội. Trong đó, chiếc Kia Forte màu đỏ đã bị một ô tô khách đâm vào đuôi. Cú va chạm mạnh đã khiến phần đuôi của chiếc Kia Forte nát bét. Tuy nhiên, chiếc Kia Forte vẫn có thể chạy băng băng trên đường. Được biết, khi vụ tai nạn xảy ra, trên chiếc Kia Forte có cả trẻ em.

Audi A8L phiên bản “nấu cơm trên hàng ghế sau”

Audi A8L có thể... nấu cơm trên hàng ghế sau.

Audi A8L có thể... nấu cơm trên hàng ghế sau.

Nhân dịp ngày Cá Tháng Tư hôm nay, Audi Việt Nam đã tạo ra một cú lừa ngoạn mục trên fanpage chính thức. Theo đó, Audi công bố sẽ cung cấp A8L phiên bản đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng Việt Nam với chức năng… nấu cơm trên hàng ghế sau. Rất nhiều người đã hào hứng với “tính năng” mới của A8L mà quên mất lời nhắn “Chúc mừng Ngày Cá Tháng Tư mọi người nhé” của Audi Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về trò đùa Cá Tháng Tư của Audi Việt Nam, mời các bạn xem tại đây.