Toyota Camry bị đổ mắm tôm vào nội thất

Nội thất bừa bãi của chiếc Toyota Camry

Nội thất bừa bãi của chiếc Toyota Camry (Ảnh: Khang An/Otofun).

Hình ảnh chiếc Toyota Camry bị vỡ kính chắn gió và đổ mắm tôm vào trong nội thất xuất hiện hiện đang khiến cộng đồng cư dân mạng xôn xao. Được biết, sự việc xảy ra tại một khu vực thuộc địa phận tỉnh Lào Cai. Qua hình ảnh chụp tại hiện trường, có thể thấy kính cửa sổ bên cạnh ghế lái cũng bị vỡ. Các mảnh kính vỡ nằm vương vãi trong nội thất của chiếc Toyota Camry. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân cụ thể của sự việc này.

Kính chắn gió và kính cửa sổ đều vỡ (Ảnh: Khang An/Otofun).

Kính chắn gió và kính cửa sổ đều vỡ (Ảnh: Khang An/Otofun).

Xe tải lật nhào, Toyota Corolla Altis “ăn gạch”

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Nam Minh Văn/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Nam Minh Văn/Otofun).

Tại khu vực công ty Aptit Việt Nam thuộc địa phận thành phố Lào Cai đã xảy ra một vụ tai nạn khá hy hữu. Trong đó, một chiếc ô tô tải chở gạch không rõ vì nguyên nhân gì đã bị lật ngang. Sau đó, gạch trên ô tô tải đổ lên nắp capô của một chiếc Toyota Corolla Altis.

Xe tải lật nằm ngang đường (Ảnh: Nam Minh Văn/Otofun).

Xe tải lật nằm ngang đường (Ảnh: Nam Minh Văn/Otofun).

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô tải nằm chắn ngang đường. Trong khi đó, gạch nằm vương vãi trên đường và che kín đầu xe Toyota Corolla Altis.

Xe tải đâm gãy cột đèn

Hiện trường vụ tai nạn ().

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh Quân Hoàng/Otofun).

Hôm qua, ngày 25/3, tại đường Láng - Hòa Lạc, chiều về Hà Nội đã xảy ra một vụ xe tải húc gãy cột đèn nằm trên dải phân cách giữa đường. Khi lực lượng chức năng đến nơi, người lái xe tải đã rời khỏi hiện trường. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ thấy chiếc xe tải bị hư hỏng nặng sau cú va chạm, kính chắn gió bung hẳn ra ngoài. Trong khi đó, cột đèn bị bật gốc và uốn cong.

Ford Everest gặp nạn, gương ngoại thất rơi cả vào trong xe

Hiện chưa rõ địa điểm và nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Tuy nhiên, qua hình ảnh chụp tại hiện trường, chiếc xe phía trước Ford Everest đeo biển số 79 nên dự đoán địa điểm là tỉnh Khánh Hòa.

Hiện trường vụ tai nạn ().

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Hoang Trung Thong/Otofun).

Hình ảnh hiện trường cho thấy, chiếc Ford Everest sau cú va chạm mạnh đã bị bật nắp capô lên. Trong khi đó, gương ngoại thất bên ghế phụ lái văng từ ngoài vào trong nội thất. Viền màn hình trên cụm điều khiển trung tâm cũng đã bung ra. Tạm thời, chưa rõ thương vong về người trong vụ tai nạn.

Giá xăng không thay đổi

Theo định kỳ, hôm nay, ngày 26/3, là đợt điều chỉnh giá xăng dầu tiếp theo tại Việt Nam. Đợt điều chỉnh gần đây nhất là vào ngày 11/3, trong đó, giá xăng RON 92 tăng thêm 1.600 Đồng/lít và giá dầu tăng thêm 900 Đồng/lít. Tuy nhiên, theo Liên bộ Tài chính – Công thương, từ 15h ngày hôm nay, giá xăng dầu trong nước sẽ tiếp tục giữ nguyên, không giảm và không tăng.

Theo đó, giá xăng RON 92 vẫn giữ ở mức 17.280 Đồng/lít, xăng E5 là 16.950 Đồng/lít, dầu DO 0,05S là 15.880 Đồng/lít và dầu hỏa là 16.320 Đồng/lít như cũ.