Toyota Vios mới trôi xuống rãnh dù người lái đã kéo phanh tay

Hôm nay, ngày 31/3, tại khu vực Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên đã xảy ra một vụ tai nạn hy hữu. Được biết, vụ tai nạn xảy ra khi người lái ra khỏi xe. Dù phanh tay đã được kéo trước khi người lái ra ngoài nhưng chiếc Toyota Vios đời mới không hiểu vì sao lại vẫn bị trôi xuống rãnh bên đường. Hành khách ngồi trong chiếc Toyota Vios đã kịp chạy ra khỏi xe khi vụ tai nạn xảy ra.

Chiếc Toyota Vios đời mới nằm cắm đầu xuống rãnh bên đường ().

Chiếc Toyota Vios đời mới nằm cắm đầu xuống rãnh bên đường (Ảnh: Tuấn Hito/Otofun).

Khi được đăng lên mạng, hình ảnh chiếc Toyota Vios tự trôi xuống rãnh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng. Có người đoán nguyên nhân là do xe vẫn nổ máy, số chưa về N hoặc phanh tay không “ăn”.

Xe khách đối đầu ô tô tải

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Vương Minh Nguyễn/Otofun).

Tại tỉnh Hà Giang đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe khách và ô tô tải. Không rõ vì lý do gì, hai chiếc xe đã húc đầu vào nhau. Có lẽ do đường khá hẹp và hai xe không chịu nhường nhau nên mới xảy ra vụ tai nạn. Hiện không rõ thương vong về người trong vụ tai nạn. Chỉ thấy chiếc xe khách bị hỏng cửa trước bên người lái sau cú va chạm với ô tô tải.

Nissan Teana va chạm với BMW M6

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Tới Văn Nguyễn/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Tới Văn Nguyễn/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào tối ngày hôm qua, 30/3, tại ngã tư Nguyễn Cơ Thạch – Hàm Nghi thuộc địa phận huyện Từ Liêm, Hà Nội. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Theo người đăng ảnh, lỗi thuộc về người lái chiếc Nissan Teana. Cú va chạm đã khiến chiếc BMW M6 màu trắng bị móp hết bên sườn trái. Trong khi đó, Nissan Teana màu đen bị vỡ đèn pha bên phải.

Ô tô tải đâm chết người đi xe máy

Hiện trường vụ tai nạn ().

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Bui Ha Tuyen/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào trưa nay trên đường Nguyễn Trãi, Hà Nội đã khiến một người đi xe máy tử vong. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Qua hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy chiếc xe máy và nạn nhân nằm ngay gần bánh ô tô tải. Sau khi hình ảnh vụ tai nạn được đăng lên mạng, nhiều người đã tỏ ra bức xúc với gờ đường mà chiếc xe máy và xác nạn nhân nằm đè lên. Theo cộng đồng cư dân mạng, gờ đường này rất nguy hiểm đối với người đi xe máy vì dễ gây ra hiện trường trượt bánh và ngã xuống lòng đường, từ đó dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Phản hồi của cư dân mạng sau khi xem hình ảnh vụ tai nạn.

Phản hồi của cư dân mạng sau khi xem hình ảnh vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ.