Hai xe khách đâm nhau, ít nhất 5 người tử vong

Hai chiếc xe khách nằm dưới ruộng ().

Hai chiếc xe khách nằm dưới ruộng (Ảnh: Thuyết Chu/Otofun).

Đầu giờ chiều ngày hôm nay, 30/3, trên đường 32 đoạn qua địa phận xã Ngọc Tảo, huyện Phúc Thọ, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 2 xe chở khách. “Thủ phạm” của vụ tai nạn là một chiếc xe tải kéo theo máy trộn bê tông. Khi đi đến đoạn đường qua xã Ngọc Tảo, mối nối giữa xe tải và máy trộn bê tông bị đứt rời. Đúng lúc đó, 2 xe khách 24 và 16 chỗ chạy ngược chiều nhau lao đến. Để tránh máy trộn bê tông, hai tài xế xe khách đã bẻ lái về cùng một hướng và đâm vào nhau. Sau đó, hai chiếc xe khách 16 và 24 chỗ lao xuống ruộng theo hướng ngược chiều nhau.

Dầu chảy loang lổ trên mặt đường sau vụ tai nạn

Dầu chảy loang lổ trên mặt đường sau vụ tai nạn (Ảnh: Do Manh Quy/Otofun).

Khi được đưa lên lòng đường, chiếc Ford Transit 16 chỗ đã bị hư hỏng rất nặng, cửa bên trái bị rách toang. Trong khi đó, chiếc xe khách 24 chỗ bị hư hỏng phần đầu xe. Theo một số nhân chứng, có ít nhất 5 người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn thảm khốc.

Kia Morning đâm vào thành cầu, nát bét đầu

Kia Morning nát bét đầu (Ảnh: Doan Tung/Otofun).

Kia Morning nát bét đầu (Ảnh: Doan Tung/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày hôm qua, 29/3, tại Km 20 trên đại lộ Thăng Long, hướng từ Hà Nội đi Hòa Lạc. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc taxi Kia Morning của hãng Cường Thịnh lại đâm vào thành cầu. Sau cú va chạm, chiếc Kia Moring quay ngược lại và bị nát bét đầu. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường vụ tai nạn, người lái chiếc xe taxi đã rời khỏi hiện trường.

Xe chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai

Đoạn video ghi lại cảnh chiếc xe chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai (Video: Trần Trọng Hiếu/Otofun).

Khoảng 15 giờ chiều ngày 28/3 vừa qua, camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi lại được cảnh xe khác chạy ngược chiều ở làn trong cùng bên trái trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai. Có lẽ vì không muốn đi thêm một đoạn dài mới có thể quay lại nên người lái chiếc xe đã quyết định chạy ngược chiều trên đường cao tốc.

Sau khi được đăng lên mạng vào ngày hôm qua, đoạn video đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người. Phần lớn mọi người đều chỉ trích người lái chiếc xe chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai. Hành động này của tài xế chiếc xe chạy ngược chiều không chỉ vi phạm luật giao thông đường bộ mà còn coi thường tính mạng bản thân cũng như những người khác.

Toyota Land Cruiser đâm vào quán ăn

Chiếc Toyota Land Cruiser đâm vào cửa quán ăn...

Chiếc Toyota Land Cruiser đâm vào cửa quán ăn...

... và bị vỡ đèn pha ().

... và bị vỡ đèn pha (Ảnh: Dũng Art/Otofun).

Chiều nay, tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến Toyota Land Cruiser. Không hiểu vì lý do gì, chiếc Toyota Land Cruiser lại bất ngờ lao thẳng từ vỉa hè vào một quán ăn. Đầu xe húc vào cửa xếp sắt của quán ăn khiến đèn pha bên người lái bị vỡ. Trong khi đó, đèn sương mù bên trái của xe bị bung ra ngoài.