Xe tải đi chậm, đánh võng, chèn ép không cho vượt trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Đoạn video dưới đây do thành viên Ls. Nguyễn Minh Hải của diễn đàn Otofun quay lại lại bằng camera hành trình đã ghi lại hình ảnh chiếc xe tải mang biển Hà Nội liên tục đi giữa đường, đánh võng qua lại nhằm không cho xe con và xe khách phía sau vượt lên.

(Video: Ls. Nguyễn Minh Hải)

Theo lời kể của chủ nhân video hành động trên của tài xế xe tài hoàn toàn là cố tình, khi nhìn lên anh còn thấy tài xế xe tải cười rất khoái trá.

Honda Wave quệt tung cản sốc Honda Civic

(Ảnh: Bố Susu)

(Ảnh: Bố Susu)

Vào sáng nay tại Hà Nội, một vụ va quệt đã xảy ra giữa xe máy Honda Wave và xe hơi Honda Civic. Mặc dù vụ va quệt rất nhẹ nhưng cũng đủ làm ba đờ sốc của chiếc Civic rụng ra. Rất may là chủ xe hai bên đều không gặp phải chấn thương nào.

Đoàn xe PKL cố tình đi vào cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Cách đây không lâu, một đoàn xe PKL với nhiều chủng loại đã cố tình đi vào cao tốc Nội Bài - Lào Cai dù trước đó đã có quy định cấm mô tô xe máy đi vào tuyến đường này.

(Ảnh: Nguyen Ha)

(Ảnh: Nguyen Ha)

(Ảnh: Nguyen Ha)

(Ảnh: Nguyen Ha)

Trong số những bình luận chỉ trích hành động của đoàn xe PKL không làm đúng quy định và biển chỉ dẫn, vẫn có một số bình luận cho rằng nên cho phép các loại mô tô PKL, đặc biệt là loại từ 400cc trở lên, vì loại xe này hoàn toàn có đủ tốc độ, độ an toàn khi lưu hành trên đoạn đường này.