Xe dâu Mercedes-Benz đâm vào dải phân cách

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Vịt Tần/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng sáng ngày hôm nay, 28/3, trên đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc xe đón dầu mang nhãn hiệu Mercedes-Benz sang trọng lại đâm vào dải phân cách giữa đường. Cú va chạm mạnh đã khiến dải phân cách bị cong một đoạn. May mắn thay, cả cô dâu lẫn chú rể đều không bị thương trong vụ tai nạn.

Xe đầu kéo phanh gấp trên đường vành đai trên cao

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Lê Quang Minh/Otofun).

Sáng nay, tại đường vành đai trên cao theo hướng Linh Đàm đi Mỹ Đình, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến xe đầu kéo chở các ống thép lớn. Sau khi chiếc xe đầu kéo phanh gấp, các ống thép đã lao từ phía sau lên trước. Hậu quả là chiếc xe đầu kéo đã bị hư hỏng nặng, khoang lái rời hẳn ra ngoài. Vụ tai nạn đã gây ùn tắc nghiêm trọng trên đường vành đai trên cao.

Người lái ngủ say, Toyota Corolla Altis tự trôi húc đuôi Chevrolet Spark

Người lái ngủ say trong xe ().

Người lái ngủ say trong xe (Ảnh: Nguyễn Thế Bách/Otofun).

Tại đoạn trước cửa huyện ủy Từ Liêm, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn khá hy hữu. Người lái ngủ say trong xe khi chiếc Toyota Corolla Altis vẫn đang nổ máy, chìa khóa cắm ở ổ và cần số gài D. Hậu quả là chiếc Toyota Corolla Altis màu đen đã tự trôi về phía trước và húc vào đuôi một xe Chevrolet Spark màu đỏ. Mọi người xung quanh đã mất một lúc mới có thể gọi tài xế của chiếc Toyota Corolla Altis dậy.

Cần số gài số D (Ảnh: Trần Anh Tuấn/Otofun).

Cần số gài số D (Ảnh: Trần Anh Tuấn/Otofun).

Toyota Corolla Altis húc đuôi Chevrolet Spark ((Ảnh: Trần Anh Tuấn/Otofun).

Toyota Corolla Altis húc đuôi Chevrolet Spark ((Ảnh: Trần Anh Tuấn/Otofun).

Xe tải chở mía gặp tai nạn, phụ lái tử vong

Xe tải chở mía nát bét đầu (Ảnh: Lê Chiến/Otofun).

Xe tải chở mía nát bét đầu (Ảnh: Lê Chiến/Otofun).

Tại cầu sông Đáy thuộc đại lộ Thăng Long, Hà Nội, một chiếc xe tải chở mía đã gặp tai nạn nghiêm trọng. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Tại hiện trường, chiếc xe tải chở mía bị nát bét đầu. Một chiếc cột bê tông đâm xuyên qua đầu xe, đúng vị trí phụ lái khiến người này tử vong tại chỗ. Trong khi đó, tài xế xe tải chở mía không bị thương nặng.

Honda Gold Wing độ thành “xít-đờ-ca” làm xe dâu

Xe dâu Honda Gold Wing (Ảnh: Mạnh Đức Tiên Sinh/Otofun).

Xe dâu Honda Gold Wing (Ảnh: Mạnh Đức Tiên Sinh/Otofun).

Hôm qua, ngày 27/3, một đám cưới tại Hà Nội đã thu hút sự chú ý của mọi người nhờ chiếc xe đón dâu cực độc đáo. Thông thường, nhà trai sẽ chọn những chiếc xe sedan hoặc mui trần để đi đón dâu. Trong khi đó, chú rể trong đám cưới tại Hà Nội lại dùng chiếc Honda Gold Wing được độ thành “xít-đờ-ca” làm xe dâu. Do đó, sau khi được đăng lên mạng xã hội, hình ảnh chiếc Honda Gold Wing độ thành “xít-đờ-ca” và làm xe dâu đã nhanh chóng gây xôn xao.

Để biết thêm chi tiết về Honda Gold Wing, mời các bạn xem tại đây.