Đoàn đua xe đạp đi vào đường cao tốc Láng – Hòa Lạc

Hình ảnh đoàn đua xe đạp đi vào đường cao tốc Láng - Hòa Lạc (Ảnh: Nguyen Minh/Otofun).

Hình ảnh đoàn đua xe đạp đi vào đường cao tốc Láng - Hòa Lạc (Ảnh: Nguyen Minh/Otofun).

Hôm nay, những hình ảnh một đoàn đua xe đạp đi trên đường cao tốc Láng – Hòa Lạc đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Chạy cùng đoàn đua xe đạp còn có 2 chiếc xe máy chở lốp để hỗ trợ. Hành động của đoàn đua xe đạp đã bị nhiều cư dân mạng ném đá. Theo ý kiến của nhiều người, hành động này cho thấy sự xem thường pháp luật và tính mạng con người vì đây là đường cấm cả xe đạp lẫn xe máy.

Toyota Camry va chạm với xe bán tải Ford

Chiếc Toyota Camry bị hư hỏng đáng kể sau cú va chạm với xe bán tải Ford (Ảnh: MrHung Coi/Otofun).

Chiếc Toyota Camry bị hư hỏng đáng kể sau cú va chạm với xe bán tải Ford (Ảnh: MrHung Coi/Otofun).

Vụ tai nạn vừa mới xảy ra tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Trong đó, 2 chiếc ô tô là Toyota Camry và xe bán tải Ford đã va chạm với nhau. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ biết, chiếc Toyota Camry bị hỏng nắp capô trước trong khi xe bán tải Ford hư hỏng không đáng kể.

Cuộn sắt lớn lăn khỏi thùng xe, chèn vào buồng lái

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Ngô Việt Hưng/Otofun).

Trưa nay, tại Thuận Thành, Bắc Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến xe tải chở những cuộn sắt lớn. Theo nhân chứng tại hiện trường, do tài xế phanh gấp để tránh xe máy nên hai cuộn dây đã lăn khỏi thùng xe và chèn vào buồng lái. Trọng lượng lớn của cuộn sắt đã khiến bánh trước bên phải dưới buồng lái của chiếc ô tô tải bị lệch khỏi trục. May là cuộn sắt không chèn nát buồng lái hay lăn xuống đường, nếu không hậu quả sẽ nghiêm trọng hơn nữa.

Xe cưới lao xuống rãnh bên đường

Chiếc xe cưới nằm dưới rãnh bên cạnh ruộng lúa

Chiếc xe cưới nằm dưới rãnh bên cạnh ruộng lúa (Ảnh: Dương Thái Minh/Otofun).

Chiều hôm qua, một chiếc Daewoo Gentra làm xe cưới không rõ vì nguyên nhân gì lại lao xuống rãnh bên đường. Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể của vụ tai nạn, chỉ biết chiếc Daewoo Gentra màu đen đeo biển 30 của Hà Nội. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe cưới nằm nghiêng sang bên phải, hai bánh lọt hẳn xuống rãnh. Không biết có ai bị thương trong vụ tai nạn hay không.

Toyota Camry đâm sập tường nhà dân

Hiện trường lanh tanh bành của vụ tai nạn (Ảnh: Otofun).

Hiện trường lanh tanh bành của vụ tai nạn (Ảnh: Otofun).

Vụ chiếc Toyota Camry đâm sập tường nhà dân bên đường xảy ra vào ngày hôm nay nhưng chưa rõ địa điểm và nguyên nhân cụ thể. Tại hiện trường vụ tai nạn, gạch đá nằm vương vãi khắp nơi. May mắn thay, không có ai bị thương trong vụ tai nạn. Tuy nhiên, thiệt hại về vật chất trong vụ tai nạn chắc hẳn không hề nhỏ.