Từ những ngày đầu năm 2015, hình ảnh đầu tiên của mẫu sedan hạng sang cỡ lớn BMW 7-Series 2016 đã bắt đầu xuất hiện trên mạng. Do đó, có thể nói, phiên bản đời mới nhất của mẫu xe sang trọng nhất trong gia đình BMW đã không còn xa lạ với người hâm mộ thế giới. Tuy nhiên, hình ảnh "long lanh" mới đây nhất của BMW 7-Series 2016 vẫn khiến nhiều người háo hức.

Hình ảnh mới nhất chụp lại phần hông của BMW 7-Series 2016 đã xuất hiện đầu tiên trên trang Bimmer Today tiếng Đức. Được biết, một độc giả của Bimmer Today đã gửi hình ảnh này cho ban biên tập. Qua đó, có thể thấy rõ BMW 7-Series phiên bản mới đi kèm khá nhiều chi tiết mạ crôm. Chính thiết kế này đã mang đến hình ảnh long lanh cho BMW 7-Series 2016. Tất nhiên, chiếc BMW 7-Series 2016 trong hình ảnh mới có thể thuộc bản cao cấp Luxury Line.

Như đã biết, BMW 7-Series thế hệ mới sẽ được trang bị cấu trúc thân vỏ bằng sợi carbon để cắt giảm 130 kg trọng lượng so với phiên bản cũ. Bên cạnh đó, "cánh chim đầu đàn" của gia đình BMW còn đi kèm thế hệ động cơ mới, bao gồm cả máy xăng 6 xi-lanh thẳng hàng đi kèm công nghệ BMW TwinPower Turbo. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số Steptronic 8 cấp giúp giảm đáng kể lượng nhiên liệu tiêu thụ.

Ngoài ra, theo hãng BMW, sự linh hoạt của cơ cấu lái và cảm giác lái đã được cải thiện nhờ hệ thống treo khí nén mới. Về mặt công nghệ, BMW 7-Series 2016 sẽ lần đầu tiên được trang bị hệ thống vận hành iDrive với màn hình cảm ứng và điều khiển bằng cử chỉ.

Dự kiến, BMW 7-Series thế hệ mới sẽ ra mắt tại triển lãm Frankfurt 2015 diễn ra vào tháng 9 năm nay. Tất nhiên, hình ảnh và thông tin chính thức của BMW 7-Series 2016 sẽ sớm được công bố trước đó.

Sau thị trường châu Âu, BMW 7-Series thế hệ mới chắc chắn sẽ được giới thiệu tiếp tại các quốc gia khác, trong đó có cả Việt Nam. Hiện BMW 7-Series đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm 3,998 tỷ Đồng.