Sau nhiều hình ảnh spyshot về ngoại hình mẫu  BMW 7-Series thế hệ mới, các tay săn ảnh lại tiếp tục ghi lại được hình ảnh bảng đồng hồ và táp-lô của mẫu sedan hạng sang của Đức.

img

Nhìn vào hình ảnh trên, có thể thấy rất nhiều chi tiết mới tạo nên khoang lái của BMW 7-Series, bao gồm màn hình thông tin giải trí lớn,bảng động hồ kỹ thuật số thế hệ mới nhất của BMW và hệ thống điều khiển điều hòa cảm ứng.

Hệ thống iDrive có giao diện điều khiển và nút bấm tương tự như 7-Series thế hệ hiện tại, tuy nhiên màn hình có giao diện khác với các biểu tượng giống biểu tượng trên điện thoại và máy tính bảng. Việc lựa chọn thông qua cử chỉ chạm và vuốt.

Mẫu sedan hạng sang BMW 7-Series, mã tên G11, được xem là mẫu xe đầu tiên của BMW được trang bị kết cấu"35up" truyền động bánh sau.

Việc sư dụng các loại vật liệu nhẹ như hợp chất nhôm, magiê và thép, cũng như sợi carbon ở các chi tiết như nắp capô và mui xe sẽ giúp BMW 7-Series thế hệ mới giảm khoảng 200 kg so với thế hệ xe hiện tại.

Về trang bị động cơ, có thể BMW 7-Series thế hệ mới sẽ có trang bị động cơ tiêu chuẩn là động cơ 4 xi-lanh 2.0L tăng áp turbo. Các tùy chọn động cơ khác bao gồm động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, động cơ V8 và V12 tăng áp turbo. Tất cả các động cow kể trên đều được cải tiến nhằm nâng cao hiệu suất và hiệu năng hoạt động. Trong tương lai có thể xe sẽ có thêm phiên bẩn tiết kiệm nhiên liệu hybrid sạc-điện và một biến thể hiệu suất cao M Performance.

Dự kiến BMW 7-Series thế hệ mới sẽ có hai bản với hai chiều dài cơ sở khác nhau, bên cạnh đó là tùy chọn dẫn động 4 bánh khi xe chính thức ra mắt trong năm sau.

img
img
img
img
img
img
img
img